luật bài cào

Home>Vụ ewharton vi phạm được giảm 10 điểm xuống còn 2
Vụ ewharton vi phạm được giảm 10 điểm xuống còn 2
Time:2023-05-19
Views:1755

cách chơi bóng

  
LIVE      

Vụ ewharton vi phạm được giảm 10 điểm xuống còn 2

luật bài cào

Vụ ewharton vi phạm được giảm 10 điểm xuống còn 2

Theo báo cáo của tờ daily mail: "vào thứ sáu, hiệp hội đã thông báo rằng ewalton bị phạt nặng 10 điểm vì vi phạm luật công bằng tài chính.

Yêu Wharton rằng vì liên quan đến sự vi phạm nào với quy định công bằng tài chính bị YingChao SaiHui coi là, sau khi đi ngang qua phiên tòa ShangYue, tình yêu Wharton thừa nhận vào năm 2021 đến 22 mùa bóng lợi nhuận và vi phạm các quy tắc phát triển bền vững, ủy ban điều tra độc lập sau khi được điều tra, nghĩ rằng tình yêu Wharton GaiDuan jp Morgan chase thắng cử tài chính của thời gian ít nhất, coletta. 1,245 tỉ bảng anh, hơn SaiHui 1,05 tỉ bảng anh nghỉ hưu bắt buộc của luật lệ. Vì vậy, các giải premier league cuối cùng đã bị rút ngắn 10 điểm trên bảng xếp hạng của ewarton, ewarton đã được xếp hạng 14 điểm, chỉ còn 4 điểm sau khi bị trừ điểm, chỉ dựa vào sự khác biệt giữa ghi điểm và ghi điểm tốt hơn so với tổng cộng 4 điểm.

Năm 1997, tại middlesbrough bị trừ 3 điểm vì thiếu cầu thủ, năm 2010, tại Portsmouth bị trừ 9 điểm vì bị quản lý phá sản. Trong khi đó, các nhà lãnh đạo, Leeds và listertown đã đòi 300 triệu bảng anh từ ewharton cho mùa giải này, trong đó hai đội sau cần phải nghỉ giải vô địch.

Người đứng thứ 19 trên thế giới

Năm ngoái, nhà vô địch nước anh, Cameron Smith (úc) đã nâng cấp một vị trí trong bảng xếp hạng thế giới môn golf nam.

Trong bảng xếp hạng thế giới đàn ông chơi golf, phát hành ngày 13, Smith đã nâng vị trí lên vị trí thứ 19 so với vị trí thứ 20 của tuần trước.

Smith của LIV golf được tài trợ bởi ả rập xê út không có điểm xếp hạng thế giới trong giải LIV, và xếp hạng thế giới tiếp tục giảm.

Xếp hạng thế giới năm nay đã giảm từ thứ 3 đến thứ 20 vào đầu tháng.

Nhưng vào ngày 12 ở hồng kông, người thắng cuộc thi Hong Kong mở vòng đua châu á, xếp hạng thế giới đã được nâng lên một vị trí, ở vị trí thứ 19.

Không giống như vòng golf chuyên nghiệp mỹ hay tour du lịch thế giới DP, các vận động viên của LIV có thể tham gia.

Scotty schaffler (hoa kỳ), lori makiello (bắc ai-len), và angram (tây ban nha) xếp hạng từ 1 đến 3, không thay đổi nhiều.

Max horma (hoa kỳ), người chiến thắng trong cuộc thi ngân hàng Ned challenge của tour du lịch thế giới DP kết thúc ngày 12, đã nâng lên từ 8 lên 7, đổi vị trí với Matthew pittpatrick (anh).

Kim cương vẫn đứng thứ 11 trong số các cầu thủ hàn quốc, xếp hạng cao nhất. Lin sung jae ở vị trí thứ 27.

Vào ngày 12 JingJiDao PoZhou kết thúc sự nghiệp của hàn quốc golf (KPGA) hàn quốc XunHuiSai 2023 mùa giải cuối cùng một trận đấu của LG signiture players trên một trận thắng giải của ShenXiangXun 522 người đầu tiên từ tinh xảo đến 430 người đầu tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vụ ewharton vi phạm được giảm 10 điểm xuống còn 2

Previous:Bóng chày chuyên nghiệp han-wah, miyazaki …Wang junrui và 4 người mới
Next:Phi hành gia báo cáo cho jasiah một quả cầu chạm gấp đôi? Cả hai đội đều có điều muốn nói
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234