luật bài cào

Home>Nugget huấn luyện viên Malone được trả lương cao nhất trong lịch sử liên minh
Nugget huấn luyện viên Malone được trả lương cao nhất trong lịch sử liên minh
Time:2023-06-12
Views:1660

chi chi games

  
LIVE      

Nugget huấn luyện viên Malone được trả lương cao nhất trong lịch sử liên minh

luật bài cào

Nugget huấn luyện viên Malone được trả lương cao nhất trong lịch sử liên minh

Theo phóng viên nổi tiếng của ESPN, Adrian Wojnarowski, nugget đã ký hợp đồng đổi mới với huấn luyện viên chính, Michael Malone, để trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất liên minh, vượt xa việc huấn luyện viên Gregg Popovich.

Cựu tổng huấn luyện viên mặt trời, Monty Williams, đã ký hợp đồng 6 năm, 7, 5 triệu đô với pistons, sau đó là một hợp đồng phá kỷ lục với spurs, hơn 80 triệu đô trong 5 năm để giữ popovich. Warnarowski không tiết lộ chính xác số tiền hợp đồng của Malone, nhưng ông ấy nói đó là số tiền được trả cao nhất trong lịch sử.

Người đứng đầu đội bóng Nikola Jokic vào năm 2015, Malone vào năm đó để nắm quyền, hai người đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác sâu sắc, cùng nhau giúp golden nugget giành giải vô địch đầu tiên trong lịch sử mùa trước. Malone là huấn luyện viên thứ 4 trong nhiệm kỳ làm việc, chỉ có một lần là spurs popovich, đội nhiệt tình Erik Spoelstra và đội warriors Steve Kerr.

Marlon đã huấn luyện cho golden nugget 647 trận đấu thường lệ, với thành tích 375-272 (tỉ lệ thắng 58%), số thắng thứ 3 trong lịch sử của golden nugget, chỉ có 432 cho Doug Moe và 423 cho George Karl.

LG jeon yu-wing đã phẫu thuật cắt bỏ xương khuỷu tay.Từ 3 đến 4 tháng phục hồi

Thành long yu-rong (24 tuổi) đã được phẫu thuật cắt bỏ khuỷu tay phải.

Đội LG đã thắng giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp hàn quốc 2023 vào ngày 16 nói: "hôm qua (15) jung yu-young đã được phẫu thuật cắt bỏ xương gãy khuỷu tay.Ca phẫu thuật hoàn thành rất tốt và đang hồi phục."

Bình thường, những người ném bóng được phẫu thuật cắt bỏ xương sẽ phải phục hồi từ 3 đến 4 tháng. Hoàn toàn phục hồi trong vòng 6 tháng.

Mặc dù rất khó để tham gia vào đợt huấn luyện mùa xuân vào tháng 2 năm sau, nhưng vào đầu mùa 20-24, bạn có thể đứng trên bàn đạp.

Trong suốt mùa giải chính thức của năm nay, jung đã tham gia 60 trận đấu, thắng 5, thua 6, lên trang bị 11 lần, mất trung bình 4.70 điểm, bị mắc kẹt trong chiến tranh.

Điều này vào năm 2019 để nhập vào các giải đấu chuyên nghiệp, với 4 thắng 6 thua 1 lần bảo hiểm thành công, 16 lần bảo hiểm thành công, trung bình chịu trách nhiệm 3.72 điểm trở thành một vị vua mới, năm ngoái với 2-3 thắng, 35 lần bảo hiểm thành công, trung bình chịu trách nhiệm 2.64 điểm lên ngôi vị vua của bảo hiểm, không phải là một thỏa mãn.

Nhưng ông đã được chọn vào đội tuyển quốc gia châu á của hàng châu để giành huy chương vàng, các đội đã giành giải vô địch trong các kỳ thi hàn quốc, bù đắp cho sự hối tiếc.

Ngay khi lịch làm việc của đội kết thúc mùa giải, jung đã lên bàn mổ để loại bỏ nguyên nhân đau tay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nugget huấn luyện viên Malone được trả lương cao nhất trong lịch sử liên minh

Previous:Với tin đồn của cho về sự trung thành của huấn luyện viên, SSG nói: "đó chỉ là tin đồn …Sunshi-hiến và NC đã giải quyết được vấn đề."
Next:Đội tiền vệ ném lakers là không khôn ngoan
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234