luật bài cào

Home>"Huấn luyện viên lee jung-hyo, bóng đá của tôi đã được định vị lại"
"Huấn luyện viên lee jung-hyo, bóng đá của tôi đã được định vị lại"
Time:2023-01-23
Views:575

game sut phat goc

  
LIVE      

"Huấn luyện viên lee jung-hyo, bóng đá của tôi đã được định vị lại"

luật bài cào

"Huấn luyện viên lee jung-hyo, bóng đá của tôi đã được định vị lại"

"Tôi nghĩ anh ta là người đã biến bóng đá mà tôi biết thành một khái niệm mới."

Trong mùa giải bóng đá chuyên nghiệp của hàn quốc, đội kli được huấn luyện tốt nhất bởi jong-hao-yen về sự hướng dẫn của lee jong-hyo, HLV của đội FC kwangju.

Vào ngày 4, tại lễ trao giải hana one q k-league 2023 ở khách sạn lotte world, sunpo district, Seoul, jung hoo-yeon đã được đề cử là người đoạt giải k-league 1 young player.

Giải young player dành cho những người giỏi nhất dưới 23 tuổi.

Jung ho-yan đã chứng tỏ khả năng cạnh tranh của mình bằng cách ghi 2 bàn và hỗ trợ 4 lần trong 34 trận đấu trong mùa giải này.

Ông đã giành được 2 phiếu cho huấn luyện viên, đội trưởng 6 phiếu, 43 phiếu truyền thông, với chuyển đổi điểm cao nhất 34.96 vượt qua các đối thủ cạnh tranh (daegu, 32.17 phiếu), nhưng với sự tiến bộ của đội bóng, như là nguồn lực trung tâm của đội kwangju ở vị trí thứ ba nhận được điểm.

Jung hyo-yeon đã công nhận huấn luyện viên lee tại buổi họp báo sau lễ trao giải.

Jeon nói: "huấn luyện viên nói rằng không phải lúc nào cũng là một vận động viên. Điều mà ông huấn luyện viên này và năm sau mong đợi sẽ khác nhau."

Ông nói tiếp: "trong những cuộc họp gần đây, nếu đó là trước đây, tôi muốn được nhiều hơn, ngay cả khi có người khen tôi đã thi đấu rất tốt. Người hâm mộ sẽ yêu cầu nhiều hơn cả giới truyền thông mong đợi."

Ông ấy cũng nói, "tôi đã suy nghĩ về điều huấn luyện viên gọi là," "tôi muốn các thí sinh phát triển, học và hoàn thiện hơn. Cố gắng không bị buộc tội vì không có cùng một sai lầm."

Zheng hao-yan đã giành được huy chương vàng trong cuộc thi châu á năm nay với tư cách là một thành viên của huang shanhong. Trùng hợp ngẫu nhiên, anh ta đã hợp tác với đội FC daegu trong cuộc thi đấu cho giải young player để giành giải vô địch thời đó.

Cheng ho-yan cho biết: "chơi cùng một đội với wong jae-won và có khả năng phòng thủ rất cao. Anh ta cũng nói, "tôi là tiền vệ, tôi có thể chơi ở giữa.Tôi nghĩ anh ta có khả năng dẫn bóng và là một cầu thủ liều lĩnh. Anh ta là một thí sinh có nhiều phẩm chất."

Sun xingmin ghi 40, 41 điểm trong giải hạng A quốc tế, cách vị trí thứ hai là huang shanhong 9 điểm

Ngày 21, tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến, trung quốc đã tổ chức cuộc thi vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá thế giới châu á vòng 2026 bắc mỹ và trung quốc của hàn quốc và trung quốc. Đội tuyển quốc gia sun xingmin đang ăn mừng sau khi ghi bàn vào bàn thứ hai trong nửa đầu. 2023 11.21

Quả thứ 41 không phải từ chân mà từ đầu.

Trong 45 phút đầu tiên, lee kong-ren đá bóng ở góc phải của góc phải, sun hing-min đã nhảy từ một góc gần đó của môn, đầu một chút thay đổi hướng, quả bóng ra khỏi parabol và bay vào góc đối diện của môn.

Trong trận đấu hạng A thứ 116 của mình, sun xingmin, người ghi 40 và 41 điểm liên tiếp, đứng thứ 3 trong danh sách ghi điểm lịch sử của cầu thủ bóng đá nam hàn quốc.

Vị trí đầu tiên là cựu huấn luyện viên che van gen, người đã ghi 58, và vị trí thứ hai là HLV hàn quốc quốc gia, người đã ghi 50.

Sun xingmin, người đã ghi nhiều bàn trong ngày, đã thu hẹp khoảng cách với huang jingyong chỉ còn một con số (9 bàn).

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên trong vòng 8 tháng kể từ ngày 24 tháng 3 năm nay, sun xingmin đã ghi được nhiều điểm trong một trận đấu quốc tế hạng A.

Sun xingmin đã dùng một cú đấm từ chân trái vào phút thứ 31 của hiệp 2 để cố gắng trình diễn một trò hóc búa, nhưng vẫn bị lệch khỏi khung gôn.

Nhưng vào phút thứ 42 của hiệp 2, anh ta đã ghi một cú đá vào chân phải tuyệt vời ở giữa sân, đưa quả bóng chính xác lên đầu jeong seung-hyun, giúp hàn quốc ghi được điểm thứ ba, tạo nên một tình huống hoàn hảo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Huấn luyện viên lee jung-hyo, bóng đá của tôi đã được định vị lại"

Previous:Bóng bầu dục được đưa vào thẻ màu CAM? Phản đối quá mức, cố tình ngăn chặn phản công
Next:Vận động châu á bay "hàng châu"/trung quốc bơi đội kiếm cho thế vận hội Paris
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234