luật bài cào

Home>Nữ vận động viên năm nay đứng đầu trong thu nhập là gove, tennis là người dẫn đầu
Nữ vận động viên năm nay đứng đầu trong thu nhập là gove, tennis là người dẫn đầu
Time:2023-12-19
Views:1554

bong da.88

  
LIVE      

Nữ vận động viên năm nay đứng đầu trong thu nhập là gove, tennis là người dẫn đầu

luật bài cào

Nữ vận động viên năm nay đứng đầu trong thu nhập là gove, tennis là người dẫn đầu

Theo thống kê, vận động viên nữ đạt mức thu nhập cao nhất trong năm nay là coco gove, đứng thứ 3 trong danh sách thế giới về môn tennis chuyên nghiệp nữ (WTA).

Theo xếp hạng thu nhập của nữ vận động viên thể thao năm nay được phát hành ngày 8 as sportico, goff đứng đầu với tổng thu nhập là $22.7 triệu (khoảng 29.8 tỉ won).

Sinh năm 2004, gove đã vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải vô địch giải pháp mở năm ngoái.

Cô ấy được coi là ngôi SAO của hy vọng sau vụ Williams bị giải ngũ, do đó được gọi là "serena Williams thứ hai".

Phần thu nhập hàng năm của gove là 6, 7 triệu đô la là tiền thưởng, phần còn lại là 16 triệu đô la được nhận thông qua các hợp đồng tài trợ, vân vân.

Gove đã ký hợp đồng 5 năm với new balance và được tài trợ bởi các công ty như head, UPS, rolex.

Vị trí thứ hai là vị trí thứ nhất trên thế giới của đội WTA tour là igasian tech(ba LAN) với $21.9 triệu.

7 trong 10 người đứng đầu là tay chơi tennis.

[EPA= yonhap]

Vô địch hoa kỳ mùa đông mùa đông bắc kinh 2022, vận động viên trượt tuyết cổ Aileen (trung quốc) xếp hạng thứ ba với 20 triệu đô la.

Cổ Aileen chỉ nhận được 27 ngàn đô, nhưng chỉ riêng các hợp đồng tài trợ đã kiếm được gần 20 triệu đô la, và thu nhập từ tài trợ đứng đầu.

Emmara ducanu (anh) đứng thứ 4 với 16.2 triệu đô la, và Naomi Osaka (nhật bản, chơi tennis trên) đứng thứ 5 với 15 triệu đô la.

Osaka, sinh tháng 7 năm nay, đã thực sự trải qua 2023 mùa giải, đứng đầu trong bảng xếp hạng năm ngoái với 53.2 triệu đô la.

Trong top 10 bảng xếp hạng năm ngoái, có 7 người chơi tennis.

Trong số 10 cầu thủ hàng đầu trong năm nay, ngoài môn tennis, hạng 9 là simon-wells (môn thể dục thể dục) và hạng 10 là Nellie koda (golf, phía trên hoa kỳ) với 8, 5 triệu đô la và 7, 9 triệu đô la.

Năm ngoái, gao zhenying, người đã kiếm được 8, 3 triệu đô la để lên vị trí thứ 6, đã không đứng trong top 15.

Số 6 đến 8 là alina zalenka (belarus) $12.2 triệu, Elena ribakina (kazakhstan) $9.5 triệu, và Jessica fegula (hoa kỳ) $9 triệu.

Mitsuo yamamoto bắt đầu với 12 đội truy đuổi có thể phá vỡ hợp đồng 200 triệu đô

Nhật bản super ace euriexis yoshi vượt qua thách thức hệ thống của liên minh, 21 lúc 8 giờ vào buổi sáng để bắt đầu với giá thầu, theo dõi, phân tích phương tiện truyền thông cho thấy rằng thung lũng và các cầu thủ đầu tiên hàng đầu trên thị trường tự do, có thể chờ đợi hợp đồng của mình.

Theo quy định, cuộc đàm phán với các đội sẽ diễn ra vào lúc 5 giờ chiều ngày 4 tháng 1 năm sau, ông phải đưa ra một quyết định, thông thường được dự đoán là ông sẽ ký hợp đồng đầu mùa đông tối đa, tổng cộng là hơn 200 triệu đô la.

Mark Feinsand, một phóng viên của giải đấu chính thức, đã chỉ ra rằng yamamato là cầu thủ tự do số một trong những cầu thủ đầu tiên, những người như Blake Snell, Jordan Montgomery, Sonny Gray và nhiều người khác, muốn có một mức giá tốt hơn. Có lẽ chúng ta phải chờ cho đến khi đội bóng thất bại của chúng ta tiến hành kế hoạch B trước khi có thêm khách hàng.

Mặc dù dal-gu sẽ chơi như một cầu thủ vào năm tới, nhưng mặt của môn pitcher dal-gu sẽ được xem là "cái giá" của yamamoto, và phóng viên Ken Rosenthal của trường tin rằng dal-gu sẽ xem xét hợp đồng của yamamoto trước.

Danh sách 12 đội tham gia cuộc thi đấu của yamamaki, đội yankees, red sox, dodgers, cubs, Philly, marlin, biệt kích, người khổng lồ, chim đỏ, rắn chuông, hổ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nữ vận động viên năm nay đứng đầu trong thu nhập là gove, tennis là người dẫn đầu

Previous:Thực hành đẩy cột đến hoàng hôn trong lạnh Lin zhenxi, mùa giải thứ 4 thắng cuộc hẹn (tổng hợp)
Next:Hangzhou tàn tật AG khai trương, "một trái Tim với trái Tim mở ra tương lai"
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234