luật bài cào

Home>Giải đấu thể thao chuyên nghiệp hàn quốc lần đầu tiên đo lượng khí thải nhà kính
Giải đấu thể thao chuyên nghiệp hàn quốc lần đầu tiên đo lượng khí thải nhà kính
Time:2023-02-14
Views:1352

livecasinohouse

  
LIVE      

Giải đấu thể thao chuyên nghiệp hàn quốc lần đầu tiên đo lượng khí thải nhà kính

luật bài cào

Giải đấu thể thao chuyên nghiệp hàn quốc lần đầu tiên đo lượng khí thải nhà kính

Giải bóng đá chuyên nghiệp k-league của hàn quốc, là một phần của chương trình môi trường, lần đầu tiên đo lượng khí nhà kính thải ra bởi các đội thể thao chuyên nghiệp trong nước, và phát hành báo cáo.

Giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc quốc gia 21 trong một cuộc họp báo thường xuyên tại sân bóng đá chung road huyện Seoul cho biết: "báo cáo đầu tiên về việc phát hành lượng khí thải nhà kính của các đội tuyển chuyên nghiệp".

Đây là dự án mà liên minh bắt đầu với mục tiêu cuối cùng là giảm lượng khí nhà kính thải ra trong đấu trường, bước đầu tiên để xác định chính xác lượng khí thải.

Liên minh bundesliga liên tục phát hành các bản báo cáo về khí thải dựa trên mục đích này.

Trong bản báo cáo đầu tiên của K league, do việc xác định các vấn đề cơ sở hạ tầng chưa đủ, chỉ có kết quả của 9 trong 25 đội.

K-league 1fc daegu, hana công dân, suwon samsung, jeju united, pohang stiles, k-league 2 jinpo FC, busan ikenss, anshan grenas, tất cả các đội south sky dragon đáp ứng các tiêu chuẩn của liên minh, dựa trên thông tin năm 2021 báo cáo khí thải nhà kính.

Liên minh chia khu vực khí thải thành 1, 2. "Phạm vi 1" là các nhóm sử dụng các cơ sở hoạt động, quản lý hoặc các loại xe như nhiên liệu hóa thạch thải ra trực tiếp, "phạm vi 2" là các nhóm tính toán lượng khí thải gián tiếp trong quá trình mua điện và các loại năng lượng khác.

Trong đấu trường, câu lạc bộ câu lạc bộ, văn phòng, xác định phạm vi 1, 2 của các đội chỉ posco, daegu, toàn nam.

Trong ba đội, toàn miền nam được xếp hạng thấp nhất với 455.2 tco2eq(khí nhà kính chuyển thành khí thải co2). Tiếp theo là daegu (569.8 tco2eq) và posco (602.7 tco2eq).

Đội nào thải ra ít khí nhà kính nhất trên đấu trường là daejeon (47.4 tco2eq).

Thay vào đó, nhóm sử dụng khí thải nhà kính nhiều nhất trong câu lạc bộ là suwon (531.3 tco2eq).

Ngoài ra, liên minh còn phân loại khí thải nhà kính từ các hoạt động của người hâm mộ di động, vận hành xe tải thực phẩm và các hoạt động của các bên liên quan như là "phạm vi 3", nhưng vì rất khó để thu thập thông tin định lượng, nó không được đưa vào bản báo cáo.

Liên minh nói: "để quản lý môi trường, yêu cầu dữ liệu khách quan tiêu chuẩn.Để đảm bảo lượng khí thải trong phạm vi 1, 2 của sân vận động cần sự giúp đỡ của các nhóm địa phương tự trị là những người quản lý sân vận động."

Ông cũng cho biết: "bản báo cáo hiện nay của đội đội k trong quá trình thu thập thông tin về khí nhà kính, đã phơi bày những giới hạn, từ đó, có một ý nghĩa sâu sắc", "xây dựng hệ thống định lượng trong tương lai để thu thập thông tin, các đội tham gia dự án này sẽ mở rộng nền tảng."

Trong lúc đó, liên minh vẫn đang thảo luận về việc thêm vào bản quyền của câu lạc bộ một kế hoạch để quy định nghĩa báo cáo khí thải nhà kính.

Chân hồng kông đặt cược vào sân nhà để giành điểm

"Tin tức của ta" phóng viên zhang rui báo cáo: vào sáng hôm qua (17) kết thúc của 2026 thế giới bên ngoài châu á vòng thứ hai của nhóm B lần đầu tiên giải đấu, đội bóng của trung quốc hồng kông đã bị đánh bại 0-4 tại Iran. Huấn luyện viên bóng đá hồng kông Anderson thừa nhận sau trận đấu là một khoảng cách lớn giữa đội bóng và Iran, 0: Kết quả của 4 có thể chấp nhận, anh ấy nghĩ rằng phải bài học bổ ích, nhưng nó sẽ khăng khăng với BiQiang TiFa, hy vọng chân tận nắm lấy 3 cuộc chiến tương lai của port XiaoZuSai ZhuChang cố gắng giành điểm, sự kiện bao gồm cả hai cuộc chiến với Iran và uzbekistan, còn thi đấu turkmenistan, ngoại trừ hai tuần sau trận ZhuChang hồng kông DaQiuChang, và KeChang cũng chiến thắng cuộc đua.

Hôm qua, đội hồng kông đã mất hai bàn thắng liên tiếp trong vòng 15 phút bắt đầu trận đấu, các bộ phận đã bị bỏ lỡ trên đường bên phải. Ông andachen đồng ý rằng hai tai nạn đầu tiên đã xảy ra quá sớm và quá bất cẩn, và hai tai nạn cuối cùng có khả năng tránh được, nhưng ông thừa nhận rằng kết quả 0:4 có thể được chấp nhận. Có nhà báo sau cuộc đua ở Iran đứng trước câu hỏi, anh ta nghĩ rằng XiangGangDui Zuo chiến và không làm như nơi … tử thủ ngụ guốc như những Đông Á đội bóng khác xin TiFa của 1 phút, ngài chủ tịch đương nhiệm của tộc thần tiết lộ anh ta ở cách đây hai năm HouYi cố gắng thay đổi nơi … tử thủ cảng chân của TiFa, khiến đội bóng trở nên tiến thủ hơn, vì thế tạo ra lui. YaZhouBei thắng JueSaiJuan, HangZhou YaYun thâm nhập được điểm số của SiQiang.

Tấn công turkmen vào thứ ba tuần sau

Andachen cũng thừa nhận rằng lực lượng Iran và uzbekistan trong cùng một nhóm là quá mạnh đến nỗi HKG chỉ có thể hy vọng một trận đấu cao cấp ở sân nhà với mục tiêu chính là đạt điểm trong hai trận ở turkmenistan.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giải đấu thể thao chuyên nghiệp hàn quốc lần đầu tiên đo lượng khí thải nhà kính

Previous:Thung lũng chính thức được xem là dodge, mets, giants
Next:Lee min-woo đã vô địch giải PGA ở úc, và xếp hạng golf thế giới lên đến 38
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234