luật bài cào

Home>Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029
Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029
Time:2023-03-17
Views:1726

luật poker

  
LIVE      

Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029

luật bài cào

Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029

Cầu thủ chính của đội bóng quốc gia Uruguay, federico valbard (25 tuổi), đã gia hạn hợp đồng với đội của mình, real Madrid tây ban nha.

Vào ngày 9 giờ địa phương, real Madrid cho biết hợp đồng với valbard đã được gia hạn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2029.

Balvard đã ký hợp đồng với real Madrid vào tháng 6 năm 2027 vào năm 2021, nhưng đã kéo dài thời gian đi chơi thêm 2 năm. Các điều kiện cụ thể chưa được công bố, nhưng thể thao và các phương tiện truyền thông khác cho biết, bao gồm các điều khoản 1 tỷ euro (khoảng 1, 4 nghìn tỷ won hàn quốc) về các cuộc họp hội đồng (phí chuyển nhượng tối thiểu bảo đảm chuyển nhượng).

Valverde, chuyển từ penalore, Uruguay đến real Madrid năm 2016, đã được thuê ở la coruna vào mùa giải 2017-2018, lần đầu tiên tham gia giải la liga.

Sau đó tham gia vào đội real Madrid từ mùa giải 2018-2019.

Với 220 trận đấu ở real Madrid, với 19 điểm, anh ta dẫn đầu trong 9 giải vô địch thế giới bóng đá, 2 lần ở la liga, 1 lần ở UEFA và 2 lần ở club FIFA.

Là một cầu thủ quốc gia Uruguay, trong đó có World Cup Qatar 2022, anh đã ghi 6 bàn thắng trong 53 trận đấu.Anh ta được đánh giá là một cầu thủ bóng đá có trí thông minh và công nghệ cá nhân, nhưng hình ảnh của anh ta không tốt cho người hâm mộ hàn quốc.

Anh ta đại diện cho Uruguay trong cuộc thi World Cup FIFA dưới 20 tuổi ở hàn quốc năm 2017, gây ra sự tranh cãi sau khi ghi bàn và ăn mừng "xé tuyết" bằng cách hạ thấp người châu á.

Một hành động ăn mừng thái quá sau một cú xúc bóng thô lỗ với đội hàn quốc trong cuộc thi World Cup ở Qatar, và một cú xúc bóng thô lỗ đã làm cho lee kon-jen bị mù khi gặp lee kon-jen lúc đó đang chơi ở mallorca, tây ban nha.

Tổ chức ở incheon tháng 10 năm sau 19 năm liên đoàn bơi lội quốc tế điều hành World Cup

Nhân ngư đại diện cho thế giới đang bơi sẽ tập hợp ở incheon vào tháng 10 năm sau.

Liên minh bơi lội hàn quốc cho biết ngày 21: "đã nộp đơn xin tham gia giải vô địch bơi thế giới, quyết định tổ chức cuộc thi từ ngày 24 đến 26 tháng 10 năm 2024 tại hồ bơi incheon park taihuan".

Incheon park taihuan bơi mở cửa vào năm 2013, ở đây cho các chương trình vận hành và các dự án lặn tại giải incheon Asian games 2014.

Vòng đua đầu tiên của thế giới bóng đá vào năm tới sẽ được tổ chức ở thượng hải, trung quốc, từ 18 đến 20 tháng 10, vòng đua thứ hai sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 26 tháng 10 tại hồ bơi incheon park taihuan.

Cuộc thi cuối cùng, lần thứ ba, sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 tại Singapore, nơi giải vô địch thế giới bơi năm 2025.

Điều hành World Cup là một cuộc thi chạy 25 mét trong vòng bán tour các châu lục trong nửa thứ hai của năm, không có giải đấu nhóm, chỉ có các môn thể thao cá nhân.

Qua cuộc thi này, hàn quốc sẽ giành được quyền tham gia giải vô địch bơi lội thế giới tại bể bơi ngắn ở Budapest, hung-ga-ri, tháng 12 tới.

Đây là cuộc thi được tổ chức bởi liên minh bơi lội quốc tế hàn quốc 5 năm kể từ năm 2019 tại giải vô địch bơi thế giới kwangju.

Đây là lần đầu tiên trong 19 năm kể từ khi tổ chức World Cup tại hồ bơi thành phố daejeon từ năm 2003 đến 2005.

Vào năm 2021 doha người đàn ông điều hành hội nghị đầu tiên 3 lần vô địch thế giới dành 200 mét ZiYouYong huy chương vàng Olympic đầu tiên trong trận đấu này tự truyện ZhaiDe rồi một cuộc thi quốc tế của hàn quốc biển hiệu bơi 황 선 우 (20 tuổi, Jiang Yuandao hall) nói: “ rất lâu trước khi tôi thường tổ chức cuộc thi quốc tế của hàn quốc, GuoJiaDui và cùng bơi trong nước với các đồng nghiệp trông như thế này cho các fan hâm mộ thấy được ”, cho thấy quyết tâm của mình.

Chủ tịch của liên minh bơi lội hàn quốc, chung chang-hoon, cho biết: "để kỷ niệm 10 năm của thế vận hội châu á incheon năm sau, tổ chức thế giới bóng đá ở cùng một địa điểm là rất quan trọng.Thông qua thế vận hội châu á này, sẽ đào tạo các chuyên gia hoạt động trên sân khấu thể thao quốc tế trong tương lai, để trở thành một cường quốc bơi lội thực sự."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hiệp hội đặc nhiệm Uruguay đã gia hạn hợp đồng với real Madrid cho đến năm 2029

Previous:Hồng kông duy nhất đoàn vận động châu á zhu jie shen jinkang cảm ơn sức khỏe
Next:George dẫn đầu đội bảo vệ sức mạnh của tàu cao tốc báo thù giết người một mình
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234