luật bài cào

Home>Nick kiểm soát các cựu nhân viên nhảy khỏi tyrannosaurus để đánh cắp bản báo cáo của scout đòi 10 triệu đô la
Nick kiểm soát các cựu nhân viên nhảy khỏi tyrannosaurus để đánh cắp bản báo cáo của scout đòi 10 triệu đô la
Time:2023-02-05
Views:1145

bàn số đề

  
LIVE      

Nick kiểm soát các cựu nhân viên nhảy khỏi tyrannosaurus để đánh cắp bản báo cáo của scout đòi 10 triệu đô la

luật bài cào

Nick kiểm soát các cựu nhân viên nhảy khỏi tyrannosaurus để đánh cắp bản báo cáo của scout đòi 10 triệu đô la

NBA cũng chơi luật bóng rổ! Đội knicks đã nói với đội tyrannosaurus rex, cáo buộc cựu nhân viên sau khi rời công ty để cung cấp cho các tài liệu mật như báo cáo của Nick, tìm kiếm trước cuộc đua và các tập tin mật khác để tyrannosaurus rex, và yêu cầu bồi thường 10 triệu đô la, và NBA cho biết, nên được quyết định bởi tòa án hoặc tòa án.

Theo báo cáo, Nick đã khởi tố hơn 10 nhân viên trong tập đoàn của rex và đội của hắn, trong đó có tổng huấn luyện viên mới, Darko Rajakovic và huấn luyện viên phát triển của cầu thủ Noah Lewis, và cả cựu nhân viên chuyển đội từ Nick, Ikechukwu Azotam, Nick cho rằng azotan đã bất hợp pháp đưa hàng ngàn tài liệu mật của đội vào con khủng long, như báo cáo của các trinh sát, tìm kiếm dữ liệu, video và âm thanh của các cuộc thi, vi phạm các điều khoản bảo mật.

Nick cho biết azober đã bị đào bới từ tháng 6 tới bạo lực, và kể từ đó bắt đầu chuyển thông tin mật của đội từ tài khoản email của đội đến tài khoản cá nhân và chia sẻ với các nhân viên của tập đoàn bạo lực, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra pháp luật vì rõ ràng đã vi phạm hợp đồng làm việc đã được ký.

Nick chính thức nói, "đây không phải là cuộc tranh cãi về hoạt động của bóng rổ, mà là tranh cãi về việc ăn cắp bí mật thương mại bởi những nhân viên không trung thành."

Con khủng long của bị cáo cho rằng vụ án này không nên được giải quyết thông qua các thủ tục tòa án, nhưng được đưa ra trọng tài trong liên minh; Nick tiếp tục cho biết Larry Tanenbaum là chủ tịch của hội đồng NBA, trong khi Adam Silver, chủ tịch của NBA được thuê bởi hội đồng và có mối quan hệ cá nhân với tannenbaum, nên chủ động tránh khỏi vụ án, và quyền hạn của ông không thể phạt Nick 10 triệu đô.

Luật sư của NBA, Rick Buchanan, cho biết vụ này sẽ được đưa ra trước tòa án để quyết định liệu giải NBA có thể tự quyết định hay không, và sẽ mất thời gian để có kết quả.

Các thí sinh LG, như MVP woo chih-hwan, đang tập phục hồi tại nhà nhật bản

Các cầu thủ của đội LG song sinh, những người đã đoạt giải vô địch vòng lặp của bóng chày hàn quốc 29 năm sau, sẽ đến nhật bản và dùng vòi nước để làm giảm sự mệt mỏi.

Đội LG cho biết 19 thí sinh, 1 huấn luyện viên và 3 nhân viên hỗ trợ, bao gồm cầu thủ giỏi nhất trong loạt giải hàn quốc, woo zhi-hwan, sẽ tiếp tục luyện tập tại biệt thự nhật bản nổi tiếng về suối nước nóng từ ngày 20-24.

Ngoài người ném bóng cuối cùng, ko yu-hee, người sắp sinh vợ, và một số cầu thủ đi du lịch gia đình, các cầu thủ chính như park dong-won, wen-bao-kyo, hamade-soo, những người đã nhận giải vô địch, sẽ tham gia tập luyện cùng nhau.

Vào ngày 17 tháng này, đội LG đã tổ chức 2023 sự kiện vô địch bóng chày chuyên nghiệp tại hội trường công viên khoa học LG ở thành phố giang tây, chủ tịch câu lạc bộ, tổng thống LG gyeongmao và 160 người có liên quan và thành viên của nhóm khác đã tham gia vào sự kiện, chia sẻ niềm vui của giải đấu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nick kiểm soát các cựu nhân viên nhảy khỏi tyrannosaurus để đánh cắp bản báo cáo của scout đòi 10 triệu đô la

Previous:Đội tuyển bóng nước nam hàn quốc dự thi thi đấu ở Bangkok
Next:Đồng nghiệp của ông Kim, Martin neze, đã ký hợp đồng 26 triệu đô với đội Cincinnati reds
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234