luật bài cào

Home>Nhà nước ping WTT thái bình dương giành 5 vị vua
Nhà nước ping WTT thái bình dương giành 5 vị vua
Time:2023-04-26
Views:1793

soi độ bóng đá

  
LIVE      

Nhà nước ping WTT thái bình dương giành 5 vị vua

luật bài cào

Nhà nước ping WTT thái bình dương giành 5 vị vua

"Ta kung pao" theo báo cáo của china-news: thế giới bóng bàn chuyên nghiệp giải bóng bàn quốc tế (WTT) thường xuyên thách đấu tại taiyuan 12 hoàng hôn, đội bóng bàn trung quốc giành tất cả các nhà vô địch của 5 môn.

Đây là trận chung kết môn nữ duy nhất, wang manyu và wang yidi đấu đơn lần thứ 8. Trong trận chung kết WTT Frankfurt gần đây, wang yi di đã thắng wang manyu với 4 bàn thắng. Trong đêm đó, wang manyu không cho đối thủ nhiều cơ hội để trả thù.

Wang manyu nói về việc giành chiến thắng sau trận đấu, ông nói: "tôi và wang yidi ở mức trung bình, thái độ của họ là tốt hơn, giữ một nỗ lực, thực hiện trong quá trình thi đấu là mạnh mẽ hơn". Nói về sự thay đổi trong chu kỳ Tokyo và Paris, wang manyu nói, "trong chu kỳ Paris, bản thân mình đã trưởng thành hơn, cũng trải qua các cuộc đua lớn và nhỏ, bao gồm cả tuổi tác, có những điểm khác nhau.

Trận chung kết của lương jingkun, yong yu yu

Trận đấu tập trung tối hôm đó đã diễn ra trong vòng chung kết của người đàn ông. Trận đấu này rất hỗn loạn.

Trong vòng chung kết môn nữ, Chen si-dong/qian tian-yi đánh bại một cặp vợ chồng trung quốc wang yi di/kuai man 3:1 để giành chức vô địch. Trong vòng chung kết môn nam, Lin gao yuan/Lin shidong đánh bại wang chuqin/lương jingkun 3:2 để giành chiến thắng. Kết hợp với đội bóng bàn trung quốc kết hợp Lin shidong kuai man, người đã thắng giải vô địch của tất cả 5 môn tại địa điểm này.

Yorkavich tiếp tục kỷ lục "big three" trong 21 năm liền

Trận đấu cuối năm của ATP bắt đầu ở durin, Italy, và Novak Djokovic, nhà vô địch của Serbia, đã thành công trong đội 4 người đàn ông duy nhất, tiếp tục từ cuối năm 2002, tất cả đều có ít nhất một kỷ lục "ba người lớn".

Hubert Hurkacz thắng cuộc thi, cố gắng 3 lượt, mặc dù anh ta đã thắng 2-1. Jannik Sinner, người cùng nhóm, đã đánh bại Holger Rune trong nhóm, và yorkiewicz đã đảm bảo được vào top 4.

Roger Federer, chuyến tàu tốc hành thụy sĩ, đã vượt qua bốn kỳ cuối cùng kể từ năm 2002, và Rafael Nadal và yorkiewicz thường chiếm bốn kỳ cuối cùng kể từ năm 2006. Trong những năm gần đây, khi federer nghỉ hưu, nadal bị ảnh hưởng bởi chấn thương, nhưng vẫn tiếp tục kỷ lục khó khăn này tại lần thứ tư liên tiếp của yorkwich. Đây là lần cuối 4 lần 12 trong sự nghiệp của yorkavich, anh ta sẽ cố gắng để giành giải vô địch liên tục và giải vô địch thứ 7 trong lịch sử.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhà nước ping WTT thái bình dương giành 5 vị vua

Previous:"Mức lương hàng năm đầu tiên, nhà vô địch," SSG, ba trận thất bại, cuối mùa giải
Next:Lần đầu tiên có một trận bóng chày mùa thu ở công viên NC …Tôi đến đây để nghỉ phép, "" cảm động và lo lắng"
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234