luật bài cào

Home>Bị loại khỏi World Cup u17, huấn luyện viên song hwan "trách nhiệm là của tôi."
Bị loại khỏi World Cup u17, huấn luyện viên song hwan "trách nhiệm là của tôi."
Time:2022-12-16
Views:1252

coi kèo bóng đá

  
LIVE      

Bị loại khỏi World Cup u17, huấn luyện viên song hwan "trách nhiệm là của tôi."

luật bài cào

Bị loại khỏi World Cup u17, huấn luyện viên song hwan "trách nhiệm là của tôi."

Huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia dưới 17 tuổi kết thúc thế giới bóng đá năm 2023 với một thất bại hoàn toàn đã nói rằng trách nhiệm về kết quả là của mình.

Vào ngày 18 tháng này, sau trận đấu cuối cùng của nhóm E giữa hàn quốc và burkina faso, huấn luyện viên bên nói qua hiệp hội bóng đá hàn quốc: "không có 3 trận đấu nào cho thấy sự chuẩn bị đầy đủ của chúng tôi.Có thể nói kết quả của đội tuyển quốc gia đã thất bại."

Ông ấy cũng nói, "chắc chắn không phải là sự thất bại của chúng tôi. Đó là thất bại của huấn luyện viên, trách nhiệm về kết quả là của tôi."

Đội u-17, dẫn đầu bởi huấn luyện viên bên, đã thua hoa kỳ (1-3), pháp (0-1), burkina faso (1-2), tiếc nuối rời khỏi nhóm.

Đây là lần đầu tiên đội hàn quốc bị loại trong vòng 16 năm kể từ sau thế giới cup 2007, và cũng là lần đầu tiên đội hàn quốc kết thúc cuộc thi mà không đạt một điểm trong vòng nhóm.

Thành haoben muốn tấn công bóng đá với đội bóng lớn nhất thế giới, và đạt được kết quả tốt nhất trong lịch sử, bên ngoài đội 8, nhưng vì phòng thủ không ổn định, không thể.

"Tôi hoàn toàn không nghĩ vậy. Nếu chỉ xem xét kết quả, thay vì chơi bóng đá qua đường ngắn, bạn chọn 'phòng thủ trước khi phản công' ".

Ông nói tiếp: "tất nhiên, kết quả khi chơi bóng đá tốt sẽ ảnh hưởng tích cực hơn đến sự phát triển của các cầu thủ.Tôi tin rằng người chơi của chúng ta sẽ phát triển đủ để trở thành người chơi tốt hơn."

Ông nói thêm: "tôi đã học được rất nhiều điều với tư cách huấn luyện viên. Sẽ cố gắng trở thành huấn luyện viên giỏi hơn trong tương lai, những huấn luyện viên đóng góp cho sự phát triển của bóng đá hàn quốc."

Quản lý đội LG, liêm yến, nói: "tôi nghĩ đây là lúc để Benjamin chơi."

Buổi chiều ngày 6 tháng 6 tại trung tâm bóng chày quốc gia 2023 KBO series bóng chày hàn quốc (KS) tại sân bóng chày silkfield ở Seoul, chan kyu Lin của đội LG song sinh đã thể hiện tham vọng của mình. 2023.11.6

"Trong số những người ném bóng của đội chúng tôi, người ném bóng giỏi nhất là Lin chan kui.Tôi không nghĩ nó bị ảnh hưởng bởi thời tiết."

Trong vòng 2 ngày trước, khi cầu thủ đầu tiên choi yuan-tae rời đi sớm, liêm dong-chul đã được bổ nhiệm sớm hơn 7 cầu thủ dự bị, để giành chiến thắng.Ông nói: "hôm nay tất cả 7 người sẽ ra trận.

Anh ta cũng nói thêm: "trong vòng lặp tại hàn quốc, bất kể số lượt đua, sẽ dùng đội" thắng "trước và sau đó là đội" choy won-tae ".

"LG và kt đều hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu thứ 3 với một trận thắng và một trận thua".Và dự đoán rằng, "cầu thủ đầu tiên của hiệp 4 sẽ thay đổi theo tỉ lệ thắng và thua của hiệp 3."

Liêm dong-chol tin rằng LG và kt dự định cho Kim young-jae và yến soo baek xuất phát trong trận đấu thứ 4, nhưng dựa vào kết quả, các cầu thủ khác sẽ đứng trên bàn đạp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bị loại khỏi World Cup u17, huấn luyện viên song hwan "trách nhiệm là của tôi."

Previous:Morante biến thái? ESPN bị cha đưa đến những nơi tình dục khi còn nhỏ
Next:Bạn biết đấy, mức độ của sự tàn tật càng thấp
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234