luật bài cào

Home>PGA mùa thu series finale RSM cổ điển giải mở ngày 16, Kim shiyu và những người khác tham gia
PGA mùa thu series finale RSM cổ điển giải mở ngày 16, Kim shiyu và những người khác tham gia
Time:2023-03-20
Views:1299

giaimagiacmo de

  
LIVE      

PGA mùa thu series finale RSM cổ điển giải mở ngày 16, Kim shiyu và những người khác tham gia

luật bài cào

PGA mùa thu series finale RSM cổ điển giải mở ngày 16, Kim shiyu và những người khác tham gia

Giải golf chuyên nghiệp mỹ (PGA) vòng vòng 2022-2023 mùa thu giải giải RSM (tổng số tiền thưởng $8.4 triệu) sẽ bắt đầu vào ngày 16 (giờ địa phương).

Cuộc đua kéo dài 4 ngày sẽ được tổ chức tại west Ireland resort ở đảo SAN simmons, Georgia, hoa kỳ, và kết thúc mùa 2022-2023 PGA tour.

Sau khi giải đấu kết thúc, các sự kiện không chính thức sẽ được tổ chức vào tháng tới, giải grand sonton challenge, giải vô địch PNC, mùa giải 2024 sẽ trở lại một năm, và sẽ khai trương vào tháng 1 năm sau.

RSM tinh thần được thực hiện trên tuyến đường phía biển (70 cây số, 75 mét) và đường lối lối đi (72 cây số, 7 cây số 60 mét) của resort island. Sau khi hiệp 1, hiệp 2 xen kẽ, hiệp 3, hiệp 4 sẽ diễn ra bên lề đường.

Danh sách 125 người tham gia vòng loại PGA 2024 được xếp hạng trong top 70 cúp fedex mùa 2022-2023, cộng với danh sách 125 trong top 100 cúp fedex mùa thu, do đó chỉ còn lại những người có cơ hội cuối cùng để thi đấu sẽ rất khốc liệt.

Thí sinh ở vị trí 51-60 của giải fedex cup sẽ giành được quyền tham gia giải vô địch hạng nhất lauries vào tháng 2 năm sau và giải vô địch pebble beach proam của AT&T, cũng là một cuộc thi có ý nghĩa đối với những thí sinh có liên quan đến xếp hạng.

Thí sinh hàng đầu hầu như không tham gia vòng lặp mùa thu, nhưng lần này là lần thứ 9 trên thế giới và vô địch giải vô địch mở năm nay, Brian harmon (hoa kỳ) xuất hiện trong danh sách tham gia.

Harmon, sống ở tây Ireland, đã giành vị trí thứ hai trong cuộc thi năm ngoái.

Adam spenson (Canada), nhà vô địch đầu tiên của PGA tour, sẽ đấu với nhà vô địch thứ hai, matt kutcher, Russell Henry, Cameron anh và nhiều người khác.

Các cầu thủ hàn quốc sẽ tham gia chiến dịch bởi Kim seung-woo, lee kyung-hoon, lu cheng-hoon và kang seung-hoon.

Kết thúc mùa giải giải fedex cup với vị trí thứ 20 liên tục, Kim siu-yu, người đoạt huy chương vàng ở đại hội châu á, sẽ tham gia PGA tour vào tháng sau khi bị loại khỏi superlinus children's open vào tháng trước.

Hiện nay ở liên bang xếp hạng fedex ly 78 người đầu tiên của mục tiêu của Li Jingxun là 60 nhà trước khi đi vào, năm ngoái bằng một cần điều khiển ngoại tệ ở trên nên trận đấu chưa được 10 danh, trước khi tiến vào nhà để đứng thứ 15 người kết thúc trận đấu đầu tiên của Lu Chenglie (fedex ly khoảng đầu tiên một liên bang) và gần đây của 2 liên tiếp trên một trận đấu bị loại Jiang Chengxun (189 người đầu tiên) cũng sẽ thách thức trước khi một vài người.

Đội bóng chuyền nữ hsing kuk đã đánh bại đội GS caltex một cách dễ dàng, 3-0, và chỉ chặn được 13 điểm

Đội trưởng đội bóng chuyền chuyên nghiệp nữ hsing guosheng đã vượt qua đội GS caltex với sức mạnh "rất cao", với 5 trận thắng liên tiếp.

Vào ngày 17, đội sinh viên hạng nhất, xingguosheng, đã thắng đội GS caltex thứ hai, với 3-0(25-23, 25-22, 25-18) tại giải 2023-2024 V ở sân vận động thế giới sanshan incheon.

Đội xingguosheng đang dẫn trước đội GS caltex với 23 điểm.

Ngày hôm đó, đội hsing kuo sống trong mỗi thời điểm quan trọng để quyết định thắng hay thua, đã chặn các cuộc tấn công của đối thủ, tiếp tục tốc độ của trò chơi.

Hắn đột nhập chính xác vào đường tấn công đơn điệu của GS caltex và xây dựng một bức tường bằng đồng.

Xingguo cuộc sống đội 23 23 trong trò chơi đầu tiên, ngăn chặn các thí sinh li juuya chặn cuộc tấn công công khai của bên ngoài hỗ trợ silva (đăng ký silva), 24 23 trường hợp, "cánh ngoài" Kim meiyan chặn tấn công liu ruiyan, kết thúc trò chơi 2.

Không khí trong vòng 2 cũng tương tự. Xingguo cuộc sống trong 19-19 trò chơi, với chủ công tấn công đối diện của jin yenjing dẫn đầu 1 điểm, jin yenjing tấn công trực tiếp chặn mạng tấn công của silva, thành công liên tục điểm.

Thiết giáp của xingguosheng tiếp tục hoạt động. Lý nguyên, đệ nhị thế hệ, đã liên tục chặn được kwon min-jae tấn công, đẩy tỷ số lên 23-19.

Trận đấu 23-21, lee ju-ya chặn liu rui-yan tấn công và làm mất ý chí truy đuổi.

Li đã chặn được 4 người chỉ trong vòng 2, cho thấy một cuộc đua tuyệt vời.

Màn chặn mạng của đội xingguo vẫn tiếp tục ở hiệp 3.

Cho đến nửa hiệp đầu tiên, hai bên đã tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt, và sau đó đã kích hoạt không khí bằng cách chặn nó lại.

Đội xingguosheng thắng 16-14, Kim mi-yeon chặn liu rui-yan tấn công, tăng tỷ số lên 3, và tiếp tục dẫn trước 3-4.

GS caltex mất tinh thần chiến đấu liên tục thất bại, và không có bất kỳ khủng hoảng trong cuộc sống của quốc gia, kết thúc cuộc đua trực tiếp.

Đội cứu hộ của xingguk life yelena murragenovich (đăng ký yelena) nhận được 18 điểm, Kim yan-jin nhận được 2 điểm tổng cộng 14 điểm, li yu-ya nhận được 5 điểm tổng cộng 8 điểm.

Trong ngày hôm đó, đội cứu hộ xingguk đã ghi 13 điểm, và đội GS caltex chỉ ghi 1 điểm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

PGA mùa thu series finale RSM cổ điển giải mở ngày 16, Kim shiyu và những người khác tham gia

Previous:Hàn quốc thừa nhận người chơi cờ của nhật bản.Hoạt động chính thức từ tháng ba năm tới (tổng hợp)
Next:Quan hệ bất thường với trẻ vị thành niên Gideon không bình luận, liên minh tham gia điều tra
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234