luật bài cào

Home>Xếp hạng thấp nhất toàn miền bắc trong 15 năm …Huấn luyện viên petraescu, "mùa giải đau lòng"
Xếp hạng thấp nhất toàn miền bắc trong 15 năm …Huấn luyện viên petraescu, "mùa giải đau lòng"
Time:2023-12-25
Views:974

cầu lô hay về

  
LIVE      

Xếp hạng thấp nhất toàn miền bắc trong 15 năm …Huấn luyện viên petraescu, "mùa giải đau lòng"

luật bài cào

Xếp hạng thấp nhất toàn miền bắc trong 15 năm …Huấn luyện viên petraescu, "mùa giải đau lòng"

"Tôi đã cố gắng hết sức."

Ông peterescu, huấn luyện viên của đội all north hyundai số 1 của đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc, đã bày tỏ sự hối tiếc khi thua trận cuối cùng của đội hana one q k-league 12023 và chỉ đạt vị trí thứ 4.

Toàn đội phía bắc đã thua 0-1 ngày hôm nay tại sân vận động manju ở ulsan khi đấu với "nhà vô địch" ulsan hyunsung trong vòng 38 của trận chung kết số 1 của giải K.

Toàn đội phía bắc đã kết thúc mùa giải với 57 điểm, sau đội ulsan (76 điểm), đội poco stills (64 điểm), và đội kwangju FC (59 điểm), với vị trí thứ 4.

Sau 15 năm kể từ năm 2008, toàn đội phía bắc lại giành vị trí thứ tư trên sân khấu K.

Toàn miền bắc bắt đầu từ năm 2009 cho đến mùa giải cuối cùng, 9 lần vô địch, 3 lần nhì, 2 lần thứ 3, và chưa bao giờ xuống dưới 3 lần trong 14 mùa giải.

Nhưng toàn bộ đội phía bắc đã suy thoái từ đầu mùa giải, và sau khi trượt xuống vị trí thứ 10 vào tháng 5 năm nay, họ phải đối mặt với tình huống tồi tệ nhất khi huấn luyện viên Kim sung-sik từ chức.

Cả đội phía bắc đã thuê huấn luyện viên rumani petraescu làm "lính cứu hỏa" vào tháng 6 để cố gắng thoát khỏi khủng hoảng.

Sau khi peterescu trở thành huấn luyện viên, cả đội phía bắc đã lên đến vị trí thứ ba vào tháng 8 với hy vọng rằng mình sẽ thắng, nhưng điều đó đã đến giới hạn.

Toàn miền bắc, người duy trì vị trí từ 4 đến 6 từ đó, đã thua đội ulsan trong trận đấu cuối cùng để kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4.

"Thật tiếc là hôm nay không thắng được.Không có quả phạt nào được tạo ra và hung chính hoắc bị thương bất thường nên đã trải qua nhiều khó khăn ".

Anh ta nói: "mặc dù đã cố gắng rất nhiều trong nửa sau, nhưng không có giải pháp nào ở phía trước. Các cầu thủ của ulsan phòng thủ rất tốt.Nếu thắng hôm nay, chúng ta có thể đạt vị trí thứ ba … với quyền tham gia gia hạn của các giải vô địch giải vô địch của liên minh bóng đá châu á (AFC). Thật đáng tiếc. Sẽ dựa trên tình hình tồi tệ hôm nay, và mùa tiếp theo sẽ khó khăn hơn."

Anh petraescu nhớ lại cảm xúc của mình sáu tháng sau khi làm nhiệm vụ.Mặc dù không đạt được tất cả những gì mình muốn, nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, tôi cố gắng tối đa hóa đội bóng."

Năm tới, bobbi sẽ giành giải quả cầu vàng

Vào mùa vừa qua, anh emmellian McBabby đã giành lại vị trí vô địch của hiệp hội bóng đá châu âu.

McBoby đã trở thành xạ thủ pháp trong vòng 5 mùa liên tục và đang dẫn trước đối thủ thứ nhì trong mùa này với 6 bàn thắng nên có thể thắng lần nữa. McBabby, người chưa từng đoạt giải golden chip ở châu âu, đang đứng thứ ba, tin rằng đối thủ cuối cùng của carney là harry carney và shalant, và carney không có bốn vòng trong trận đấu ở German league, và shalant không nhất thiết phải là mùa giải đầu tiên.

Giải vô địch cúp quốc gia châu âu năm tới, na uy của shalant đã không tham dự, và tập trung vào McBabby và carney, hai người không chỉ đấu tranh để trở thành một tay thiện xạ, cũng để giúp pháp và anh giành giải vô địch, bất cứ ai thành công, sẽ ngay lập tức trở thành năm tiếp theo của quả cầu vàng. Dĩ nhiên, minh hè cũng có cúp châu mỹ, nhưng chắc chắn là thứ hai so với cúp châu âu.

Còn "lợi thế bổ sung" của McBarbi, nếu gia nhập real Madrid vào mùa, chắc chắn sẽ là vấn đề. Phóng viên của ta, tam đức long

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Xếp hạng thấp nhất toàn miền bắc trong 15 năm …Huấn luyện viên petraescu, "mùa giải đau lòng"

Previous:Tình yêu bóng chày đặc biệt của gia đình LG đã trở lại với nhau sau 29 năm.Tìm chủ nhân của đồng hồ rolex (tổng hợp)
Next:Đây là giải thưởng thứ hai của cô tại cuộc thi thể dục nữ urinary đầu tiên trong nước
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234