luật bài cào

Home>Cú đánh đầu tiên của Austin.Cuối cùng LG đã phá lời nguyền của người ngoài cuộc
Cú đánh đầu tiên của Austin.Cuối cùng LG đã phá lời nguyền của người ngoài cuộc
Time:2023-10-14
Views:1790

cược liên minh

  
LIVE      

Cú đánh đầu tiên của Austin.Cuối cùng LG đã phá lời nguyền của người ngoài cuộc

luật bài cào

Cú đánh đầu tiên của Austin.Cuối cùng LG đã phá lời nguyền của người ngoài cuộc

Buổi chiều ngày 10 tháng 10 tại gyeonggi-do ketiwius park 2023 KBO league hàn quốc lần thứ ba của kt wiz và LG twins.

Trong bức ảnh, vào đầu hiệp 6, một người không ai bị loại khỏi bàn thắng của đội LG park dong-won với 2 điểm ghi bàn, đang ở trên sân vận động với Austin. 2023.11.10

Một cú home run đầu tiên được tổ chức ở công viên kettiweis ở suwon vào ngày 10.

Khi bắt đầu với tư cách là batsman số 4, baseman 1, Austin đã đánh bóng ba điểm về phía tay trái của Paul trước khi 2 người bị hạ 2 và 3 người ở góc đầu của hiệp 3, khi đối mặt với người ném bóng Benjamin.

Trong trường hợp 1 quả bóng xấu -2 quả bóng tốt, đối mặt với một quả bóng thẳng đứng dựa vào, và đánh trúng cái cầu võng trong khoảng cách 110 mét.

Hoạt động của Austin còn hơn thế. Với 2 người bị loại trong hiệp 5, một cú 2 gôn rơi vào tay trái của bàn tay trái, tạo ra tỉ ních-hit (hơn 2 lượt trong một trận).

Với 4 cú đánh hiệu quả, 2 cú home run (1 home run), 1 cú lên gôn 4 điểm, 3 cú đánh của Austin và 1 cú home run kịch tính của woo chih-hwan trong hiệp 9, LG đã thắng 8-7, dẫn trước 2-1 với một trận thắng mùa giải.

Trên thực tế, trận đấu hôm đó không hề dễ dàng với LG. Bởi vì đội đối lập đã bắt đầu với Benjamin, cầu thủ tay trái của viện trợ nước ngoài.

Đội hình sát thủ bên trái của LG đã thất bại trong mùa giải chính thức của Benjamin.

Năm nay, Benjamin đã thắng 4 trận không thua trong trận đấu với LG, với 0, 84 điểm chịu trách nhiệm trung bình.

LG gần như không có tay sát thủ bên phải nào có thể xử lý được Benjamin. Trong ngày đó, chỉ có Austin và park dong-won là một trong số 9 người chơi đầu tiên.

Austin bước vào vị trí đánh bóng với một trách nhiệm nặng nề, mặc áo khoác sáng, đáp lại sự ủng hộ của những người hâm mộ LG tràn đầy sân, với một nụ cười rạng rỡ.

Đội tuyển bóng nước nam hàn quốc dự thi thi đấu ở Bangkok

Đại diện cho đội tuyển cầu thủ bơi lội nam hàn quốc sẽ tham gia vào giải đấu 2023 Bangkok.

Liên minh bơi lội hàn quốc cho biết vào ngày 27: "các cầu thủ dự bị của đội bóng nước nam đã đi ra nước ngoài để tham gia vào thế vận hội châu á ở Bangkok vào ngày hôm nay".

Cuộc thi water polo 2023 Bangkok sẽ được tổ chức từ ngày 30 đến ngày 3 tháng 12 tại câu lạc bộ nước chowrahoun ở Bangkok.

Cuộc thi này gồm 14 đội từ 9 quốc gia và khu vực như hàn quốc, thái LAN, Singapore, Philippines, úc, Indonesia, Guam, Malaysia và đài loan.

Hàn quốc sẽ thi tuyển với liên minh bơi lội Singapore, đài loan, Indonesia.

Người đàn ông hàn quốc water ball vận động viên ứng cử viên đại diện cho hội đồng lãnh đạo 황 용 길, huấn luyện viên, sự hợp byamba (trường trung học nam trung thành thể thao), 박 도 현 Huang Yu thay đổi, 조 미 래 (hơn, nam, thể thao trường trung học) cảnh báo, 황 선 웅, Jin Jian ấn tượng hơn (Seoul) trung học thể thao, bạc hà young-min, 노 선 호 (miền nam trên chiếc xe), SARS (liên minh miền nam trung thành bơi), Kim độ với một, 오 재 혁 황 승 민 김 중 훈 (hàn quốcĐại học thể thao) thành lập.

Huấn luyện viên huang longji nói: "hy vọng các thí sinh của chúng tôi trong cơ thể của các thí sinh khác có khoảng cách cũng có thể học được tinh thần chiến đấu không sợ thể chất", "kế hoạch dựa trên một bơi nhanh để bắt đầu một cuộc thi tấn công".

Năm 2021 sau khi huấn luyện ở nước ngoài tại Hungary, người dự bị cho đội tuyển quốc gia thứ hai tham gia vào việc huấn luyện ở nước ngoài, Kim du-hoon cho biết: "cơ hội hiếm gặp, vui mừng được thăng chức", "so với năm 2021, bây giờ nhiều hơn một, do đó có thể mong đợi khả năng cạnh tranh tốt" để giành chiến thắng ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cú đánh đầu tiên của Austin.Cuối cùng LG đã phá lời nguyền của người ngoài cuộc

Previous:Vận động châu á bay "hàng châu"/trung quốc bơi đội kiếm cho thế vận hội Paris
Next:"Sự trở lại của long long vương", zheng chan min và giang trạch dân chiến thắng, giành chiến thắng thứ hai trong mùa du lịch KPGA (tổng hợp)
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234