luật bài cào

Home>Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật
Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật
Time:2023-10-14
Views:1153

bảng xh v league

  
LIVE      

Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật

luật bài cào

Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật

"Ta kung fu tin tức" được tổ chức bởi hiệp hội điền kinh hồng kông của trung quốc và ngân hàng trung quốc (hồng kông) hồng kông pearl bay bridge nửa marathon sẽ được tổ chức vào chủ nhật (19). Hơn 8000 vận động viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung ở hồng kông, cầu vượt biển và đường hầm dài nhất thế giới để đấu tranh cho thành tích cao nhất.

Cho xem xét bởi chào mừng đến từ khắp nơi trên thế giới chạy bàn tay 60,000 tinh nhuệ của hồng kông, đặc biệt được tổ chức hội nghị SaiQian đoạn băng, và bởi văn hóa thể thao và LvYouJu hợp thể thao unhcr Huang De, chủ tịch trung quốc hồng kông sẽ luôn chạy đua GuanQi, phó giám đốc ngân hàng trung quốc (hồng kông) Chen Wen, ngân hàng trung quốc (hồng kông) young-ju o cầu cảng port Elizabeth ở hồng kông đoạn nửa marathon chuẩn bị chủ tịch ủy ban Yang Shimo, Và wang jingcheng, phó chủ tịch của hội đồng điền kinh đông á, là vị khách chính, cùng nhau mở màn cho sự kiện và bắt đầu cuộc thi này.

Các trò chơi bắt đầu từ hồng kông và pearl river bridge cảng hồng kông, sau khi đi qua đường hầm quan sát núi, hồng kông và pearl river bridge hồng kông liên kết đường trở lại điểm khởi hành. Sự kiện bắt đầu từ 7 giờ rưỡi đến 11 giờ rưỡi, chia thành nửa ngựa thử thách nhóm, nửa ngựa 1 và 2 nhóm tổng cộng 3 cuộc đua. Một đội ngũ vận động viên xuất sắc, bao gồm nhiều người chạy trong vòng một giờ, đến từ Kenya, kazakhstan và Ethiopia.

Lần đầu tiên ở bán Marseilles, đông á diễn ra cùng một ngày

Tổng thống của hội đồng athletics Hong Kong kwan qi cho biết: "Cầu hồng kông chu du macau nửa marathon đầu tiên sẽ cho thấy hồng kông là nơi tổ chức một sự kiện thể thao hàng đầu của châu á. Cuộc thi đầu tiên của cầu hồng kông và pearl bay đã thu hút sự tham gia của các vận động viên cao cấp trên thế giới, để thúc đẩy các vận động viên địa phương của hồng kông để trao đổi với các vận động viên ưu tú nước ngoài, thu hút thêm các vận động viên quốc tế trong một thời gian dài và các vận động viên nước ngoài để trao đổi cạnh tranh, để thúc đẩy hồng kông trở thành nơi tổ chức các cuộc thi chạy ma-ra-tông hàng đầu của châu á ".

Về phần phó chủ tịch ngân hàng trung quốc (hồng kông), trần văn nói: "Hong Kong là trung tâm thành phố quốc tế trung quốc và phương tây, là một cuộc thi bán ngựa ở Hong Kong, Hong Kong, chu châu và macau thu hút các vận động viên quốc tế hàng đầu đến hồng kông. Ngân hàng trung quốc (hồng kông) để những lợi thế dẫn đầu đặc biệt của các cơ tài chính, tích cực thúc đẩy tài chính người dân kết nối nhau, chúng tôi rất vinh dự trở thành xưng là nhà tài trợ của các hoạt động lần này, bằng cách thúc đẩy sự phát triển thể thao, sự quan tâm, của phong trào công dân rộng lớn với sức khỏe tăng lên chút lão bản đến việc nhận trách nhiệm xã hội, doanh nghiệp sẽ tiếp tục ủng hộ thúc đẩy trở thành năng lượng quốc tế hồng kông đều. ”

Cuộc thi bán marathon đầu tiên ở đông á sẽ được tổ chức cùng ngày. Các vận động viên hồng kông sẽ cạnh tranh với các lực lượng xung quanh nhật bản và hàn quốc để giành được giải vô địch đông á. Một vận động viên từ đài bắc, trung quốc cho biết rằng đường đua của hồng kông là khó khăn, do đó muốn thử thách, đã làm rất nhiều công việc trước khi cuộc đua bao gồm việc nghiên cứu bản đồ và hình ảnh đường đua.

Bởi vì sự sắp xếp của các trò chơi, hồng kông và hồng kông liên kết cầu hồng kông và hồng kông liên kết đường, từ thứ bảy (18) lúc 4 giờ vào buổi chiều vào ba giai đoạn. Khách du lịch cần phải đi qua cầu đến trung quốc, ma cao hoặc zhuhai nên dành nhiều thời gian để đi du lịch.

Harden key 4 điểm cho đội tàu cao tốc lớn nhất thắng

JiaMeng thuyền đó đội sau khi nuốt 5 thậm chí đau khổ và thất bại của “ bộ râu ” HaDeng (James Harden), đối với 24 phút, lều của HuoJianDui vào ngày 17, họ bắt 9 bóng bật bảng từng 7 chính xác, bao gồm cả trận đấu cuối cùng của 6 giây rất khó hoàn thành “ 4 phút đánh ”, giúp đỡ thuyền đó thời gian cao điểm, theo 106:100 chấm dứt ngay cả bại 6, lấy tên bốn lồ bài thắng, là tên lửa cũng làm gián đoạn 6 LianSheng.

Tàu cao tốc đưa harden vào đội bốn SAO liên tiếp sau khi thua 5 trận liên tiếp.

Tàu cao tốc đã bị trút 8 điểm ở hiệp 4, và đã thổi kèn phản công trong vòng 29 giây cuối cùng, tên lửa Alperen Sengun 2 bị phạt 1, sau khi trận đấu kết thúc. Kawhi Leonard sẽ khởi động tàu cao tốc tiếp theo, nhưng nếu không tìm được cơ hội để tấn công, đưa quả bóng cho harden ở ngoài vạch ba điểm. Anh ta đã bảo vệ Jae 'sean Tate, ghi ba điểm dựa vào dấu hiệu của anh ta, thêm một điểm cho các đối thủ vi phạm, và cuối cùng tàu cao tốc đã thua liên tiếp bằng cách đó.

Sau trận đấu, harden nhấn mạnh rằng tình trạng của mình đang ngày càng tốt hơn, sự hy sinh của westbrook để giành chiến thắng này, "anh ấy hy sinh cho đội, và tôi biết đó là một quyết định khó khăn, và rõ ràng là anh ấy muốn bắt đầu, nhưng vẫn quyết định cho đội, và điều đó mang lại lợi ích cho chúng ta."

Ngoài harden ra, tàu tốc hành renard và Paul George đã tấn công 26, 23 điểm, George nói thẳng sau trận đấu, đội đã tìm ra một sự cân bằng mới, "khi chúng ta chạy hết tốc lực và mọi người đều đóng góp, chúng ta không thể so sánh được, và trận đấu này cho thấy điều đó."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cầu đầu tiên của hồng kông và macau "nửa ngựa" được tổ chức vào chủ nhật

Previous:"Hàn quốc bắn người chú chân dài" hàn quốc đang rời khỏi lĩnh vực bắn súng
Next:Lee, 21 tuổi, đã trở thành nhà vô địch trẻ nhất mọi thời đại.Ngày 13 nhập ngũ
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234