luật bài cào

Home>Thỏa thuận hỗ trợ y tế giữa đội bóng rổ chuyên nghiệp sono và yishan white
Thỏa thuận hỗ trợ y tế giữa đội bóng rổ chuyên nghiệp sono và yishan white
Time:2023-05-02
Views:1099

bài cào 3 lá

  
LIVE      

Thỏa thuận hỗ trợ y tế giữa đội bóng rổ chuyên nghiệp sono và yishan white

luật bài cào

Thỏa thuận hỗ trợ y tế giữa đội bóng rổ chuyên nghiệp sono và yishan white

Bóng rổ chuyên nghiệp cao Yang sono đội bóng rổ tại cao Yang sono arena 28 chính thức 2023-2024 chính thức giải đấu sân nhà bóng rổ chuyên nghiệp chính thức trang trại, renji university hill white hospital đã được chọn là bệnh viện chính thức đầu tiên của đội bóng từ khi thành lập và ký hợp đồng hỗ trợ y tế kinh doanh.

Theo thỏa thuận này, bệnh viện ichiyama trắng sẽ cung cấp dịch vụ y tế cho xe cứu thương, nhân viên y tế và nhân viên y tế trong trận đấu nhà.

Ngoài ra, sẽ cung cấp nhanh chóng cho các thí sinh và nhân viên của các cuộc khám bệnh, kiểm tra sức khỏe và các tiện ích khác.

"Rất vui được kết hợp với một bệnh viện trắng có cơ sở y tế cao nhất trong khu vực", lãnh đạo của sono, lee kí-man, nói.Và hy vọng nói rằng, "thông qua hợp đồng này, có thể nhận được sự hỗ trợ của các vận động viên trong việc điều trị vết thương và phục hồi chức năng, khả năng cạnh tranh sẽ được cải thiện thêm".

Vòng loại bóng rổ Olympic được tổ chức trong 4 vòng

Theo báo cáo của tân hoa xã, hiệp hội bóng rổ quốc tế ngày 27 công bố các địa điểm tổ chức vòng loại môn bóng rổ ở Paris năm 2024 tại Piraeus, hy lạp, Riga, Latvia, SAN Juan, Puerto Rico và valencia, tây ban nha.

Vòng loại Olympic được chia thành 4 khu vực, mỗi khu vực chỉ có nhà vô địch mới đủ điều kiện thi đấu tại Paris. Sẽ có 24 đội thi đấu vòng loại Olympic, trong đó 19 đội được xác định qua kết quả của cầu thủ bóng rổ nam thế giới năm nay, 5 vị trí còn lại là từ vòng loại Olympic. Vòng loại Olympic sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 7 tháng 7 năm 2024.

4 vé cuối cùng

Đức, Serbia, Canada, hoa kỳ, nhật bản, úc, nam Sudan và nước chủ nhà đã hội đủ điều kiện cho cuộc thi đấu bóng rổ Olympic ở Paris.

Vào đêm thứ 27, liên đoàn bóng rổ quốc tế tổ chức xổ số của 24 đội ở trụ sở chính của làng kimi, 24 đội chia thành 8 nhóm để tranh giành 4 vé Olympic cuối cùng. Tình hình nhóm của các khu vực là như sau:

Nhóm BiLeiAiFuSi ─ A: Slovenia, New Zealand, Croatia, nhóm B: ai cập, hy lạp, Dominican; Bị nhóm ─ A Riga: Georgia, Philippines, Latvia, nhóm B: ở Brazil, Cameroon, Montenegro; SAN Juan ─ A nhóm: Mexico, bờ biển ngà, Lithuania, nhóm B: ý, Puerto Rico, từ ba-ranh; Valencia ─ : nhóm A Lebanon, Angola, tây ban nha, nhóm B: phần LAN, ba LAN, Bahamas.

Thế vận hội Paris sẽ khai trương vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thỏa thuận hỗ trợ y tế giữa đội bóng rổ chuyên nghiệp sono và yishan white

Previous:Nước ý vẫn giữ Davis cup sau 47 năm
Next:"Ba nhà vô địch hàng châu" Lin shixian sức mạnh của an sơn để giành huy chương hoàng Kim bắn cung nữ đại học
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234