luật bài cào

Home>Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.
Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.
Time:2024-01-06
Views:1797

cầu tài xỉu

  
LIVE      

Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.

luật bài cào

Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.

Chris stroude, người hỗ trợ liên minh golf LIV được tài trợ bởi quỹ chủ tài tài Saudi (PIF), tiết lộ về sự bất bình đẳng và sự lạnh nhạt của các tour du lịch của golf chuyên nghiệp mỹ (PGA).

Vào ngày 1, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông golf chuyên nghiệp, straude, người đã đăng ký tham gia giải đấu quyền tham gia giải LIV, đã cho biết lý do tại SAO anh quyết định rời bỏ sự kiện 15 năm của PGA để tham gia vào giải LIV.

Stroud, người duy nhất thắng cuộc đua PGA, đã nói: "nếu không vào top 30 trong cuộc đua, sẽ không có bất cứ sự quan tâm nào từ tour du lịch.Ngay lập tức tôi nhận ra rằng mình nên tự chăm sóc bản thân."

Strauder nói rằng có một nền văn hóa không tốt ở các tour du lịch PGA, ông nói thêm: "các tour du lịch PGA không muốn thu nhập trở lại cho các thí sinh một cách thích hợp, và các thí sinh không nói tiếng nói của mình".

"Các thí sinh trong cuộc thi LIV có vẻ rất hạnh phúc.Điều tốt nhất là LIV rất trân trọng chúng tôi."

Cuộc thi bán hàng mà stroud tham gia sẽ được tổ chức từ ngày 8 tại câu lạc bộ golf ABU dhabi trong ba ngày. Vào ngày cuối cùng, 3 thí sinh đầu tiên sẽ giành được quyền tham gia LIV vào năm sau.

"Hàn quốc backstroke hope" học sinh trung học yoon kyo-hwan "giải vô địch thế giới mục tiêu hàn quốc mới"

Tại 2024 bơi lội (hoạt động) cuộc thi tuyển cử quốc gia được tổ chức từ ngày 23 đến 28 tháng này, đã vượt qua kỷ lục A của giải vô địch bơi lội quốc tế có 6 người.

Bằng chính sức mình đã giành được quyền tham gia giải vô địch bơi lội thế giới ở doha, Qatar, tháng 2 năm sau, người trẻ nhất trong số đó là nhà vô địch bơi 50 mét phía sau yoon chih-hwan.

Hiện nay học lớp 2 học sinh trung học vào ngày 27 yoon tạo cho mình danh của jae-kyoung bắc Jin Quan bình của YouYongGuan tổ chức trong nhà 50 mét AngYong chung kết, trong “ biển hiệu AngYong hàn quốc ” Li Zhou ki-ho (XiGuiPu ShiTing) và đô tôi thà (WeiShan GuangYu) thành phố, 송 임 규 (Jiang Yuandao hall) chờ tiền bối của XiangDangDang đẩy rồi ra 24 giây 96, đã chụp bảng chạm cái đầu tiên.

Yoon zhi-hwan, người đang giảm kỷ lục, hiện đang ở khoảng cách 0, 03 giây gần với kỷ lục hàn quốc 24, 93 giây cho 50 mét ngửa được lập vào năm 2018 bởi giang trạch dân.

Yoon đã đạt được 24 giây 96 trong ngày hôm đó tương đương với huy chương đồng ở vòng chung kết 50 mét ngửa của thế vận hội châu á, đứng thứ 9 thế giới trong mùa 2023-2024.

Yoon, người thắng giải trong giải đấu thể thao quốc gia cách đây một tháng, đã rút ngắn khoảng 0.08 giây, cho thấy sự gia tăng.

Yoon cho biết: "tôi đã xem kỷ lục mới của hàn quốc và chuẩn bị cho cuộc thi quốc hội, nhưng tiếc là nó không bị phá vỡ. Chúng ta sẽ chuẩn bị để phá kỷ lục trong trận đấu tới."

Để nói câu này, yoon cần phải sắp xếp ngôn ngữ trong đầu hơn 10 giây.

Trước mặt mọi người, lời nói của họ rất khó nói, nhưng khi xuống nước, họ hoàn toàn thay đổi.

Anh cho biết: "tôi bắt đầu học bơi từ hồi lớp 3 và trở thành một vận động viên vì chất lượng nước tốt".Và bây giờ anh ta trở thành người thi đấu kỷ lục hàn quốc.

Yoon đã dễ dàng vượt qua kỷ lục 25 giây 16 của người đàn ông bơi lội 50 mét A ở giải vô địch quốc tế bơi lội, cuộc sống lần đầu tiên giành được quyền tham gia giải vô địch thế giới đường dài, mục tiêu của ông vẫn là kỷ lục mới của hàn quốc.

Anh nói: "mục tiêu của hội nghị thể thao quốc gia và đợt thử nghiệm này là phá kỷ lục mới của hàn quốc, nhưng không thành công. Mục tiêu hiện tại là lập kỷ lục mới tại giải vô địch thế giới."

Môn chính của yoon là môn ngửa 50 mét không được tổ chức tại thế vận hội, chỉ được tổ chức tại giải vô địch thế giới và thế vận hội châu á.

Mục tiêu tiếp theo của yoon chih-hwan, hiện nay chỉ giỏi trong môn ngả lưng 50 mét, là phát triển sức khỏe và có thể đạt được mục tiêu tốt trong môn 100 mét.

Anh ta nói: "bơi 100 mét ngả lưng vì hiệp 2 không được tốt nên đã luyện tập rất nhiều. Điểm yếu của 50 mét là khởi hành, do đó, đã thực hiện rất nhiều bài tập về sức nổ.Tôi muốn bù đắp cho điểm yếu của mình, thi huy chương ở giải vô địch thế giới, và 100 mét để chuẩn bị cho thế vận hội."

Trong cuộc thi vô địch thế giới sắp sửa thành hiện thực, yoon rất mong được tham gia vào cuộc thi đấu với các cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Ryan-murphy (hoa kỳ), người thắng huy chương vàng 100 mét ngải tại giải vô địch thế giới fukuoka, đã thông báo sẽ không tham gia vô địch thế giới doha năm sau.

Lee chau ho là một biểu tượng và một ngọn núi phải vượt qua.

Bây giờ là đại diện của quốc gia vào làng của các vận động viên thành phố, yoon zhihwan nói: "làng của các vận động viên thành phố là lần đầu tiên tôi đến thăm các vận động viên cây ước mơ ở trường tiểu học. Lee chau ho cũng ở đó. tôi muốn học thêm một chút."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.

Previous:Để tưởng nhớ sự ra đời của sun jizhen và giành chức vô địch Olympic.Cuộc thi hòa bình sunjizhen ngày 19
Next:Có phải ả rập xê út sẽ tranh cử thế giới 2035 không?
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234