luật bài cào

Home>Chúng tôi nhận được một giải thưởng từ United States cole, United States snell
Chúng tôi nhận được một giải thưởng từ United States cole, United States snell
Time:2023-04-14
Views:1103

các con số đề

  
LIVE      

Chúng tôi nhận được một giải thưởng từ United States cole, United States snell

luật bài cào

Chúng tôi nhận được một giải thưởng từ United States cole, United States snell

Giải vô địch bóng chày mỹ (MLB) đã công bố người chiến thắng giải vô địch mỹ và liên bang saiyan. Những cái tên này có thể không làm người ta ngạc nhiên, đặc biệt là American league.

Gerrit Cole của đội New York yankees đã giành được giải thưởng mỹ. Blake Snell, thuộc đội ngũ linh mục San Diego, đã nhận được giải vô địch anc.

Cole có tất cả 30 lá phiếu đầu tiên, và snell có 28 trong số 30 lá đầu tiên của BBWAA. Zac Gallen của đội rắn chuông Arizona và Logan Webb của đội khổng lồ San Francisco, mỗi người được bầu một phiếu bầu đầu tiên.

Đây là giải thưởng đầu tiên của kohl sau năm lần được chọn, và là một giải thưởng đã được đưa ra từ rất lâu. Anh ta có thể thắng giải năm 2019, nhưng thua với Justin Verlander năm đó, và lại thua vào năm 2021, sau Robbie Ray.

Đó cũng là người ném bóng đầu tiên nhận giải seyan kể từ Roger Clemens năm 2001, Cũng là người thứ 6 của đội yankees sau Clemens, Ron Guidry, Sparky Lyle, Whitey Ford và Bob Turley.

Cole, 33 tuổi, là điểm nổi bật duy nhất trong lịch sử buồn bã của đội yankees mùa này. Đội yankees đứng thứ 4 trong liên bang phía đông, sau đội Baltimore orioles đầu tiên trong 19 trận. Tỉ lệ thất bại của anh ta là 2.63 trong 33 trận bắt đầu và 209 hiệp, dẫn đầu giải đấu trong 2 trận. Anh ta đứng ở vị trí cao nhất trong tất cả các số liệu về cú ném bóng, kể cả người ném bóng bWAR 7.4 đứng đầu, tiếng ROI 0.981 đứng đầu, 6.8 đứng thứ ba trong 9 lượt đánh bóng, đứng thứ ba trong 209 lượt chơi, và đứng thứ năm trong 222 lượt ném bóng.

Về phần liên bang, đội linh mục của snell đã thất bại. Hàng giáo phẩm và tiền lương cao đã có thể cạnh tranh ở phía tây của liên bang. Thay vào đó, họ đã thua 18 trận ở l.a dodgers. Nhưng giống như cole, lá phiếu thắng giải seyan không làm hỏng thành tích cá nhân của snell vì sự vô dụng của đội.

Tỉ lệ thất bại trong bản thân của snell là 2, 25 điểm trên toàn liên minh, trong 23 trận đầu tiên còn thấp hơn 1, 20, và chỉ cao hơn Bob Gigson vào năm 1968, cho thấy sự thống trị của anh ta trên máng bóng.

Mặc dù anh ta dẫn trước toàn thể giải đấu với 99 bước chân, nhưng anh ta đã ghi điểm 0, 181 trong 180 hiệp, 5.8 mỗi 9 lượt và thua điểm.182 dẫn trước tất cả các đối thủ. 234 cú đánh tam ba của anh ta đứng thứ nhì trong giải vô địch quốc gia. Nói một cách đơn giản, anh ta có thể đưa người chơi lên gôn, nhưng không để mất điểm.

Đây là lần thứ hai snell nhận được giải saiyan và lần đầu tiên nhận được giải vô địch liên bang. Năm 2018, anh ta đã giành được giải seyan đầu tiên của mình khi phục vụ cho đội bóng bay ánh sáng Tampa. Anh ta cũng trở thành cầu thủ ném bóng thứ 7 trong lịch sử của MLB đã thắng giải saiyan ở mỹ và liên bang. Sáu cầu thủ đầu tiên giành được giải seyoung ở cả hai liên minh bao gồm Roger Clemens, Randy Johnson, Pedro Martinez, Gaylord Perry, Roy Halladay và Max Scherzer).

Thách thức thế giới thứ tư sun xingmin "một cuộc hành trình dài, con đường đầy gai góc, sẽ chiến thắng"

Chiều ngày 15, đội trưởng đội bóng đá nam hàn quốc, sun xingmin, đã tổ chức một cuộc họp báo tại sân vận động World Cup ở Seoul.

Hàn quốc sẽ tham gia vào ngày 16 và 21 tại sân vận động World Cup Seoul và Singapore, thâm quyến và trung quốc trong vòng loại thứ hai của 2026 bắc mỹ và trung quốc thế giới cup châu á. 2023.11.15

Trong trường hợp bạn bè chuyển đi, cầu thủ kainin, sun xingmin đã trở thành "người dẫn đầu" của spurs trong mùa giải này. Bị kiểm soát bởi đội phòng thủ đối phương nhiều hơn bao giờ hết.

Trong trận đấu với wolverhampton, tôi bị dẫm lên háng trong giai đoạn cuối của trận đấu.

Sun xingmin nói: "trong cuộc đua, đôi khi bị giẫm đạp, đôi khi bị tông. Thỉnh thoảng tôi cũng đá chân."

Ông nhấn mạnh thêm: "ngoại trừ việc không ngủ được vì say máy bay".

Trong tiến trình tấn công, sự tự chủ của các thí sinh, điều quan trọng là ở đây klinsmann quốc gia hướng dẫn của huấn luyện viên, cho "miễn phí tinh tế chơi, đang dribber CAM kết", "do đó, chúng tôi có nghĩa là có thể chơi một vũ khí lớn miễn phí".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chúng tôi nhận được một giải thưởng từ United States cole, United States snell

Previous:Công ty xăng hàn quốc thất bại liên tiếp
Next:Hồng kông đến Bhutan để thích nghi sớm với khí hậu cao nguyên
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234