luật bài cào

Home>Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới
Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới
Time:2023-02-28
Views:854

cầu cái cá

  
LIVE      

Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới

luật bài cào

Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới

Khán giả trung quốc đã nhìn thấy hai khuôn mặt quen thuộc của các nhà vô địch Olympic liu shaolin và liu shaoang tại cúp bóng đá thế giới cúp bóng đá quốc tế năm nay ở bắc kinh. Không giống như các giải đấu quốc tế trước đây, các cặp anh em trung quốc và Hungary nổi tiếng không còn thay mặt cho Hungary, nhưng thay mặt cho đội tuyển quốc gia của trung quốc để tấn công huy chương vàng mùa đông năm 2026. Phóng viên bí mật của ta, shi hyun

Vào tháng 3 năm nay, nhà vô địch Olympic môn trượt tuyết đường ngắn, vận động viên trượt tuyết nổi tiếng của Hungary liu shaolin, liu shaoang sau khi đăng ký quốc tịch Hungary, nhập quốc tịch trung quốc, và đặt tại quê hương của hai anh em cha của tianjin. Điều đó có nghĩa là trong chu kỳ thế vận hội mùa đông milan năm 2026, họ sẽ đại diện cho đội trung quốc tham gia các giải thế giới thế giới như World Cup, world championships, thế vận hội mùa đông.

Liu shaolin và liu shaoang anh em sinh ra ở Budapest, Hungary, cha của ông là liu shillin từ thiên tân, trung quốc, mẹ là người Hungary. Để rèn luyện sức khỏe của hai anh em, cha liu shilin cho phép họ tập trượt nhanh. Năm 2007, giải vô địch thế giới môn trượt băng nhóm đường ngắn được tổ chức tại Hungary, liu shillin là đại biểu nước ngoài của người Hungary, tham gia vào việc tiếp nhận các đại biểu trung quốc. Trong liên lạc và trao đổi với các đội trung quốc, liu shilin học được rằng trung quốc tốc độ trượt tuyết đào tạo cao, làm cho ông nảy sinh ý tưởng để cho trẻ em đi đến trung quốc để đào tạo. Với sự hỗ trợ và sự giúp đỡ của đoàn đại biểu trung quốc, liu shaolin và liu shaoang đến changchun, cùng với huấn luyện viên trương jing của tỉnh jilin trong gần một năm rưỡi. Sau đó, hai người đến trường huấn luyện mùa hè mỗi năm ở changchun, hệ thống đào tạo cho liu shaolin và liu shaoang đã đặt một kỹ năng cơ bản vững chắc, đặt nền tảng cho họ để tấn công các nhà vô địch Olympic trong tương lai.

Với sức mạnh nổ tuyệt vời, chuyên về đường ngắn

Trong môn trượt ngắn, liu shaolin và liu shaoang là những tay đua tầm ngắn. Sức nổ bẩm sinh cho phép họ có khả năng khởi động xuất sắc trong cuộc đua 500 mét và tận dụng lợi thế của họ để cười cuối cùng. Nếu bạn nhìn vào bảng điểm của liu shaolin và liu shaoang, tất cả các nhà vô địch đều đến từ các dự án tầm ngắn.

Năm 2016, liu shaolin, anh trai của tôi đã giành giải vô địch 500 mét của môn trượt tuyết thế giới, lần đầu tiên của mình trong đấu trường dành cho người lớn; Năm 2022, em trai của tôi là liu shaoang đoạt huy chương vàng môn trượt băng ngắn 500 mét của mùa đông thế vận hội bắc kinh và sau đó là vô địch giải vô địch thế giới 1000 mét. Anh em hai người vẫn từng làm việc với hai vận động viên XiongYaLiDui khác cùng nhau, chiếm rồi vào năm 2018 phẳng ở chế DuanDao SuHua người đàn ông nhà vô địch 5000 mét JieLi. Đặc biệt là hai cú cuối cùng của cuộc đua được hoàn thành bởi anh em lưu shaolin và lưu shaoang.

Sau thế vận hội mùa đông bắc kinh, đội trượt tuyết trung quốc đã không gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên hàn quốc Kim sun-tai, nhưng đã chọn một huấn luyện viên chiến thắng của Hungary zhang jing là huấn luyện viên của đội trung quốc chuẩn bị cho Olympic 2026. Zhang Jingzeng là trung quốc DuanDao SuHuaDui của một nhà vận động viên, đại diện cho ừa ok đã từng tham gia vào năm 1993 ShiJinSai và chế tạo vào năm 1994, sau khi cựu chiến binh ở đội ông nội của huấn luyện viên.

Như đã nói trước đó, khi trương tinh là huấn luyện viên của tỉnh jilin, liu shaolin và liu shaoang đã huấn luyện cho jilin, có thể nói trương tinh là huấn luyện viên khai sáng cho anh trai của lưu. Năm 2012, huấn luyện viên trương jing được hội trượt băng trung quốc phái đến Hungary để huấn luyện đội trượt băng ngắn quốc gia. Trong 10 năm làm việc cho đội tuyển quốc gia hung-ga-ri, huấn luyện viên jang jing đã biến một "lữ đoàn thiểu số" vô danh trở thành một trong những đội thế giới mạnh nhất trên sân vận động Olympic, trong đó anh liu là đệ tử nổi tiếng nhất của cô. Sau khi huấn luyện viên trương jing chọn trở về nhà vào năm 2022 để hướng dẫn đội tuyển trung quốc, anh em lưu đã có ý định đi theo ân sư đến trung quốc. Máu của người trung quốc chảy trong dòng máu của họ và liên kết với trung quốc từ nhỏ đến lớn, trở thành động cơ chính của việc thay đổi quốc tịch đại diện cho đội quân trung quốc.

Klinsmann sẽ ra trận đấu với đội trung quốc, mục tiêu là "chiến thắng không bị thương".

Ngày 16 tháng 16, tại sân vận động thế giới thế giới ở thành phố ma pu, Seoul đã tổ chức cuộc thi đầu tiên của nhóm C của 2026 North America World Cup vòng 2 của châu á huyện, cuộc thi của hàn quốc và Singapore. Sun xingmin đang đấu bóng. 2023.11. 16.

Kim-min jae không chỉ tham gia giải chính thức trong mùa giải này, mà còn tham gia giải vô địch liên minh bóng đá châu âu (UEFA) và cúp bóng đá, trong 18 trận ở bayern Munich (đức), 17 trận đã diễn ra phần lớn trong số đó.

Nếu thêm vào đó là cuộc thi với đội trung quốc, sẽ có 6 giải hạng A vào tháng 9 và 11.

GuoJiaDui tổ chức các mức độ 2 tuần liên tiếp trước khi chọn cho các đội di cư tới pháp dặm 1 sức mạnh ấy đã 이 강 인 (Paris vào ngày thánh tai tillman), cho đến tháng 10 đội bóng “ số phần giải thưởng cầu thủ tốt nhất là Huang Xican (bộ đội ê-phê-sô hamptons) đều theo xu hướng tăng lên, vết thương sẽ gia tăng của giá trị hơn nên tránh khỏi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới

Previous:Huấn luyện viên mainz spenson của lee jae-sung nghỉ học vì điểm kém
Next:Durant đứng thứ 11 trong bảng điểm
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234