luật bài cào

Home>"Nữ hoàng go" cui đang tiến vào vòng chung kết wu qingyuan cup.Lần thứ ba thi đấu với nhà vô địch
"Nữ hoàng go" cui đang tiến vào vòng chung kết wu qingyuan cup.Lần thứ ba thi đấu với nhà vô địch
Time:2023-09-26
Views:772

game tam cho meo

  
LIVE      

"Nữ hoàng go" cui đang tiến vào vòng chung kết wu qingyuan cup.Lần thứ ba thi đấu với nhà vô địch

luật bài cào

"Nữ hoàng go" cui đang tiến vào vòng chung kết wu qingyuan cup.Lần thứ ba thi đấu với nhà vô địch

Phụ nữ nam triều tiên đi không thể lay chuyển người mạnh nhất của choi jeong-hyun sẽ thách đấu lần thứ ba với nhà vô địch của wu qingyuan cup.

Vào ngày 30 tháng 6 tại fuzhou, trung quốc, wu qingyuan cúp quốc tế phụ nữ đi vòng 4 giải cuối cùng, cui jun-en đã đánh bại người trung quốc sau 293 bàn tay sau 5 đoạn, đạt kết quả tuyệt vời.

Trong cùng một ngày, tại giải cuối cùng, fujima serena của nhật đã thắng chu hongyu của trung quốc trong 6 đoạn.

Đến giờ, choi và fujisawa sẽ tranh giành cúp vô địch wu qingyuan từ ngày 2 đến 4 tháng tới để bắt đầu vòng 3 của trận chung kết.

Choi đã giành giải vô địch năm 2019 và 2021.

Fujisawa vô địch thế giới lần đầu tiên.

Hai đội đã thắng 11-4, dẫn trước rất xa.

Wu qingyuan cup vô địch giải thưởng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 90 triệu hàn quốc won), hậu thưởng 200.000 nhân dân tệ (khoảng 36 triệu hàn quốc won).

Thời gian giới hạn là 5 lần mỗi 2 giờ 1 phút.

Greene: tôi không hối tiếc

Tiền đạo của golden state warriors, green, sẽ xuất hiện trước king vào ngày 28, lần đầu tiên sau khi hết năm trận cấm. Greene đã nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn với ESPN hôm nay rằng để bảo vệ đồng đội của mình, tôi không hối tiếc vì đã khóa cổ đối thủ.

Chuyện xảy ra vào ngày 14 tháng 11 khi đội warriors đấu với đội sói xám ở Minnesota, khi trận đấu bắt đầu chỉ trong 100 giây, xạ thủ Klay Thompson và Jaden McDaniels đã xô đẩy lẫn nhau và kéo áo.

Tại thời điểm đó, người sói xám trung tâm Rudy Gobert tiến đến và cố kéo hai người ra, nhưng Draymond Green đã bóp cổ hắn từ phía sau goebel và kéo lui lại, một hành động nguy hiểm làm cho giải NBA chính thức bị đình chỉ 5 trận.

Greene, người bị đình chỉ, nói với ESPN hôm nay: "tôi không hối tiếc vì đã làm thế, tôi quan tâm đến việc bảo vệ đồng đội trong bất cứ hoàn cảnh nào, vị trí nào, và đối với tôi, tôi quan tâm đến cảm xúc của những người mà tôi quan tâm".

Greene nhấn mạnh rằng mọi người có thể giải thích mọi thứ theo cách họ muốn, và tôi sẽ không thay đổi hay hiểu họ, "tôi sẽ luôn ủng hộ đồng đội của mình, đó là bản chất của tôi, và tôi sẽ đứng về phía bạn bè dù đúng hay sai."

Ngay sau khi giải đấu bị đình chỉ, Steve Kerr, huấn luyện viên huấn luyện viên chiến binh, đã nói hành động của green là "không thể tha thứ". Green cũng nói rằng tôi sẽ không thảo luận thêm với giám đốc điều hành và huấn luyện viên, "tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng tôi sẽ tiếp tục là chính mình và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi".

Các chiến binh cần Greene trở lại, và họ đã thua 8 trận trong 11 trận trước, trong đó có 4 trận trong thời gian cấm đoán của Greene, ông nói, "tôi sẽ không nói tôi là vị cứu tinh của đội, nhưng tôi có thể giúp đội giải quyết các vấn đề về không gian, phòng thủ và sai sót."

Cuộc đua này cũng liên quan đến việc ai thắng được 8 lần trong giải đấu giữa mùa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Nữ hoàng go" cui đang tiến vào vòng chung kết wu qingyuan cup.Lần thứ ba thi đấu với nhà vô địch

Previous:Ca nhạc ngân hàng toàn cầu tổ chức lễ kỷ niệm aiyun, zhang yuanying
Next:Kinh nghiệm/tân binh trẻ trong đội tuyển nữ trung quốc tổ chức lá cờ lớn
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234