luật bài cào

Home>Hàn quốc đã thua đội tây ban nha với 6 bàn trong vòng 3 của World Cup môn hockey nam giới
Hàn quốc đã thua đội tây ban nha với 6 bàn trong vòng 3 của World Cup môn hockey nam giới
Time:2023-09-17
Views:1584

gôn bóng đá

  
LIVE      

Hàn quốc đã thua đội tây ban nha với 6 bàn trong vòng 3 của World Cup môn hockey nam giới

luật bài cào

Hàn quốc đã thua đội tây ban nha với 6 bàn trong vòng 3 của World Cup môn hockey nam giới

Đội bóng hockey nam hàn quốc đã bị loại khỏi nhóm tuyển chọn của giải bóng hockey quốc tế (FIH).

Vào ngày 9 (giờ địa phương) ở Kuala Lumpur, Malaysia, đội hàn quốc đã thua đội tây ban nha 2-8 trong vòng thi thứ 13 của FIH youth (dưới 21 tuổi) trong vòng thứ 3 của đội C.

Đội hàn quốc, với một tỉ số 1-2, sẽ khó có được vé vào top 8 trong hai đội.

Trong cuộc thi tiếp theo của ấn độ (1-1-0) và Canada (2-0-0), ấn độ sẽ đứng thứ 2 trong nhóm nếu ấn độ thắng hoặc bình đẳng, và nếu Canada thắng, hàn quốc, ấn độ và Canada sẽ ngang hàng với nhau.

Bây giờ chúng ta sẽ tính toán tỉ số, thứ tự hiện tại là ấn độ -1, hàn quốc -5, Canada -10.

Nếu đội Canada thắng đội ấn độ với 5 điểm, đội hàn quốc có thể đứng thứ 2 trong đội, nhưng xét về mặt năng lực khách quan, đội Canada khó có thể hòa với đội ấn độ.

Lee seung-hwan và park ji-woo của đội hàn quốc đã ghi bàn vào ngày hôm đó, nhưng họ vẫn không thể đối mặt với đội tây ban nha của châu âu.

Điểm tốt nhất của hàn quốc trong cuộc thi là thứ 4 trong năm 1989. Đã chiếm vị trí thứ 10 trong 16 quốc gia trong cuộc đua năm 2021 trước đó.

Nếu đội hàn quốc đạt vị trí thứ ba trong đội, có khả năng sẽ có cuộc tranh giành từ 9 đến 16 với đội New Zealand vào ngày 11.

[9 chiến tích]

Hàn quốc (1 thắng 2 thua)2(0-3 1-3 0-2 1-0)8 tây ban nha (3 thắng)

Siêu cảnh sát thành công.Trì hoãn việc nhập ngũ? Tôi sẽ suy nghĩ về điều đó!"

"Trì hoãn nhập ngũ dường như là điều mà giám đốc muốn. Tôi sẽ suy nghĩ về điều đó. Ha-ha."

Với khả năng phòng thủ tuyệt vời, thủ môn Kim dong-hyun, người tạo cơ hội cho đội tuyển vô địch giải vô địch bóng đá châu á 2023-2024 giải vô địch giải vô địch châu á 2023-2024 giải vô địch giải vô địch châu á 2023-2024 (ACL), đã đáp lại lời "nài xin" của HLV cho sung-hwan.

Incheon đánh bại đội thủy thủ yokohama (nhật bản) 2-1 trong vòng đấu thứ 5 của nhóm G tại giải 2023-2024 AFC ACL tại sân vận động đặc biệt của incheon ngày 28 tháng này.

Đội đột nhập đã lên sân khấu ACL lần đầu tiên trong 20 năm, đội incheon đã lên vị trí thứ 2 (9 điểm, 3 thắng và 2 thua), tăng khả năng vào top 16.

Chiến thắng hạng nhất là thủ môn Kim dong-hyun.

Kim dong-hyun, trong vòng 7 phút đầu tiên, đối đầu với đội yokohama iumbel, phản ứng với thần kinh phản xạ động vật, đá quả bóng bằng tay, chỉ trong nửa đầu có ba hay bốn màn phòng thủ xuất sắc.

Trong 34 phút đầu tiên, khi đội yokohama mở góc, anh ta lại chặn một cú đấm mạnh từ chân phải của eduardo của yokohama một lần nữa, và 2 phút sau, một chọi một với miznuma-tháp cao, dùng đầu ngón chân để chặn cú bắn từ chân trái của đội đối phương, và giữ vững vị trí.

Đội yokohama vẫn chưa ghi điểm trong nửa đầu dù có 5 phát súng hiệu quả trước màn biểu diễn của Kim dong-hyun.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, cho sung hwan đã nói với Kim dong-hyun, người sẽ gia nhập quân đội của Kim quan vào ngày 4 tháng sau: Hy vọng có thể đóng góp và nhập ngũ trước trận đấu cuối cùng của ACL với đội kaya (Philippines)."

Trước đó, văn phòng cho biết, xem xét lịch trình kéo dài của k-league nâng cấp (PO) và AFC ACL nhóm giải đấu cuối cùng, quyết định giới hạn các yêu cầu của các thí sinh, trì hoãn ngày nhập ngũ thường Kim quan của lực lượng thể thao quốc gia.

Vì vậy, các thí sinh dự định gia nhập đội đấu sĩ có thể áp dụng cho việc gia hạn nhập ngũ theo lịch trình của các đội, sau khi tham gia với mức tối đa, vào giữa tháng 12.

Kim dong-hyun, người đã nắm lấy cổ tay của huấn luyện viên cho biết: "có vẻ như đã nói về hy vọng của huấn luyện viên."Sau đó, anh ta nói: "chưa nói có hoãn việc nhập ngũ hay không. Tôi sẽ chơi trò chơi khó khăn với đạo diễn."

Ông cũng gợi ý: "dù SAO đi nữa, việc thích nghi với quân đội là rất quan trọng, nên việc phù hợp với các học sinh cùng khóa huấn luyện cũng quan trọng một phần.Nếu có người tham gia cùng tôi, tôi muốn hoãn việc nhập ngũ."

Kim dong-hyun nói: "bởi vì sự tin tưởng của huấn luyện viên, đang có một màn trình diễn tuyệt vời và muốn quay lại sau khi huấn luyện viên hài lòng với kết quả.Kagaya là trận đấu cuối cùng của mùa giải. Tôi sẽ phòng thủ với cùng một thái độ như bây giờ, tập trung nhiều hơn vào ngày hôm nay."

Huấn luyện viên của đội yokohama, Kevin muskaet, cũng nhắc đến Kim, nói: "trong nửa đầu, có rất nhiều cảnh thủ môn của đối thủ phòng thủ rất xuất sắc. Nếu anh ta không phòng thủ tốt, anh ta sẽ ghi được 2-3 điểm trong nửa đầu. Chỉ là thủ môn đối phương đã chặn rất tốt."

Ông Kim nói: "cảm ơn rất nhiều. Bởi vì không còn nhiều thời gian trước khi nhập ngũ, các cầu thủ trẻ rất vui vẻ và năng động đoàn kết rất tốt và không khí trong đội rất tốt."Nhận được sự tích cực từ đội.

Anh ta cũng tiết lộ bí quyết của việc phòng thủ giỏi nói: "sau trận đấu thứ 4 với đội FC kwangju ở giải đấu, họ đã ghi 5 bàn và bị lạc hậu một chút.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hàn quốc đã thua đội tây ban nha với 6 bàn trong vòng 3 của World Cup môn hockey nam giới

Previous:Thử thách 10 lần liên tiếp của vòng chung kết Olympic của hoàng shanhong với nhật bản, trung quốc, uae trong một nhóm (tổng hợp)
Next:Giải quốc gia môn trượt ván ngắn 10-12Park ji-won, jingii và nhiều người khác tham gia
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234