luật bài cào

Home>Đội bóng rổ chuyên nghiệp của công ty khí tự nhiên hàn quốc đã thuê maxwell, người từng làm việc cho chính phủ
Đội bóng rổ chuyên nghiệp của công ty khí tự nhiên hàn quốc đã thuê maxwell, người từng làm việc cho chính phủ
Time:2023-07-12
Views:880

chỉ số cầu thủ fo4

  
LIVE      

Đội bóng rổ chuyên nghiệp của công ty khí tự nhiên hàn quốc đã thuê maxwell, người từng làm việc cho chính phủ

luật bài cào

Đội bóng rổ chuyên nghiệp của công ty khí tự nhiên hàn quốc đã thuê maxwell, người từng làm việc cho chính phủ

Hiệp hội bóng rổ chuyên nghiệp của hàn quốc daegu công ty khí tự nhiên hàn quốc cho biết vào ngày 1, đã giới thiệu duban maxwell (32 tuổi, 198cm).

Maxwell là cầu thủ thay thế cho người bị thương o 'malley spellman, đang chơi tạm thời trong mùa giải với ahn young-joon.

Anh ta đã tham gia 13 trận ở chính phủ, trung bình 15 phút và 9 giây, đạt được 7.9 điểm, 4.4 bóng rổ, 1.3 phụ trợ, và có thành tích xuất sắc.

Công đồng khí hàn quốc chia tay Anne sonimos đã giúp đỡ.

Tại công đồng khí hàn quốc, maxwell có thể là lựa chọn thứ hai sau Andrew Nicholson.

Maxwell được dự kiến sẽ tham gia trận đấu đầu tiên của công ty khí tự nhiên hàn quốc vào ngày 2 tại sân nhà suwon kt.

Công ty khí tự nhiên hàn quốc, đứng thứ 10 ở cuối danh sách (2-12), sẽ thách thức chiến thắng liên tiếp đầu tiên của mùa giải với kt.

EPL bán quyền truyền hình trong nước anh với mức cao nhất

Theo báo cáo của ap, bloomberg, đài phát thanh anh quốc (đài phát thanh hàn quốc) ngày 5 (giờ hàn quốc), hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã ký kết hợp đồng quyền truyền hình anh quốc đạt kỷ lục cao nhất 6, 7 tỷ bảng anh (khoảng 11, 936 tỷ won).

EPL sẽ cung cấp quyền truyền hình trực tiếp 270 trận đấu trong một mùa giải cho các công ty truyền hình hiện tại, sky và TNT, và thu được 6, 7 tỷ bảng cho bốn mùa kể từ mùa 2025 đến 2026.

Tỉ bảng trong 3 mùa giải.

Kể cả với chi phí cho quyền phát sóng mỗi mùa giải, nó lớn hơn các hợp đồng hiện tại.

Theo báo cáo của AP, phí phát sóng của hợp đồng mới là 1, 675 triệu bảng trong 1 mùa giải, nhiều hơn 15 triệu so với 1, 66 triệu bảng trong hợp đồng hiện tại.

Chị sky nói: "hợp đồng phát sóng là hợp đồng bản quyền lớn nhất được ký ở anh".

EPL được liệt vào danh sách những giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu thế giới về khả năng cạnh tranh và kinh doanh.Bằng việc ký hợp đồng này, EPL đã chứng minh một lần nữa "khoảng cách" với các giải hạng nhất của châu âu.

[EPA= yonhap]

Tờ báo của ap cho biết: "hợp đồng EPL lần này gấp đôi so với liên minh đức, tây ban nha và ý."

Thông qua các hợp đồng quyền phát sóng ở nước ngoài, EPL sẽ trở nên độc lập hơn.

Theo phân tích của đài BBC, "EPL bán 'nhiều trò chơi hơn' với giá 'ít hơn một chút' so với hợp đồng hiện tại, và EPL tin rằng thu nhập truyền hình sẽ phát triển thêm trên thị trường nước ngoài sẽ hài lòng với con số đó".

"Với hợp đồng mới, giá trị của quyền phát sóng tăng lên khoảng 4%.Sẽ cung cấp sự chắc chắn về tài chính cho tất cả các câu lạc bộ cho đến năm 2029."

Ngoài ra, theo báo cáo của bloomberg, amazon, hiện đang truyền hình 20 trận đấu mỗi mùa dựa trên các ngày lễ giáng sinh và boxing, không tham gia vào cuộc đấu thầu này.

Theo báo cáo của bloomberg, "amazon không muốn đấu thầu số cuộc thi mà EPL đề nghị. Amazon sẽ tập trung phát sóng liên minh vô địch liên minh bóng đá châu âu (UEFA) suốt mùa tới."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội bóng rổ chuyên nghiệp của công ty khí tự nhiên hàn quốc đã thuê maxwell, người từng làm việc cho chính phủ

Previous:Mùa giải cuối cùng của bóng chuyền chuyên nghiệp, đội hỏa hoạn của samsung thắng nhóm tài chính OK để giành vị trí thứ hai (tổng hợp)
Next:Bóng rổ chuyên nghiệp, samsung, tập đoàn tạo ra công ty gas đã thua 10 trận liên tiếp để vượt qua sự thất bại liên tiếp của 8 trận
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234