luật bài cào

Home>Hong Kong "cặp tình nhân" nie zhiyan mùa xixian ting nhận được nhà
Hong Kong "cặp tình nhân" nie zhiyan mùa xixian ting nhận được nhà
Time:2023-09-21
Views:1608

la liga bxh

  
LIVE      

Hong Kong "cặp tình nhân" nie zhiyan mùa xixian ting nhận được nhà

luật bài cào

Hong Kong "cặp tình nhân" nie zhiyan mùa xixian ting nhận được nhà

"Tin tức của ta" phóng viên zhang rui tường thuật: "năm nay, hội nghị tổ chức lại các giải đấu quốc tế, mời các vận động viên bơi hàng đầu từ các quốc gia và khu vực để thi đấu. Trong các cuộc thi, Hong Kong bơi lội của trung quốc "cặp vợ chồng" nie zhiyan và xian ting với một thành tích tốt, nie zhiyan nhận được phụ nữ nhóm thứ ba, xian ting là một người đàn ông nhóm temple. Cả hai đều xem việc bơi Victoria là một phần của việc huấn luyện, hy vọng đạt được điểm cao trong giải vô địch thế giới năm sau và giành được vé vào thế vận hội ở Paris.

Mục tiêu tương lai của thế vận hội Paris

Sau khi thi đấu khốc liệt với khoảng 200 vận động viên bơi lội, nhóm người đàn ông được sinh ra từ nhật bản, guhata, 14 phút 43 giây 90, thu thành thi của đài bắc trung quốc nhận được 0, 1 giây, hàn quốc park jae-hoon vào vị trí thứ ba. Sau 15 phút, 46 giây, 30 bức thư được đăng ký bởi kato, cũng từ nhật bản, lưu li-san của Singapore và nie zhiyan của chủ nhà nhận được bạc, đồng.

Bơi qua 4 kỳ thi nie zhiyan nghĩ rằng các giải đấu thú vị và cạnh tranh là rất nhiều, rất thú vị, và mong đợi các giải đấu tiếp theo, cô thừa nhận rằng kết quả của mình là tương tự như mong đợi trước cuộc đua. Mục tiêu chính của nie zhiyan là 10 km, do đó, cô cảm thấy ngạc nhiên khi bơi 1 km vào ngày hôm nay, nhưng không có đặc biệt là bơi Victoria harbor để đào tạo, sẽ chỉ được coi như là một phần của đào tạo, mục tiêu chính là các tour du lịch tốt trong vòng vô địch thế giới vào năm tới, đấu tranh cho vé Olympic.

SIMS đã tham gia chuyến đi bơi thứ 7 ở Victoria harbor và cho biết anh ta bị cảm lạnh trước trận đấu và đã vượt quá mong đợi. Xian hiển linh chủ đề là 10 km, ông tiết lộ rằng ông là chậm hơn, hy vọng để cải thiện các điểm yếu bằng cách nhắm mục tiêu đào tạo, sẽ cố gắng để đạt được tốt điểm trong vòng vô địch thế giới vào năm tới, để có đủ điều kiện để tham gia vào thế vận hội.

Vận động viên trượt băng nghệ thuật, mắt cá chân bị thương, dừng ở ga thứ 5

Trượt băng nghệ thuật người đàn ông trượt đơn vận động viên chun hwan (đại học hàn quốc) vì chấn thương cổ tay, đã từ bỏ cuộc thi giải vô địch 2023-2024 giải grand prix dành cho người lớn sẽ được tổ chức tại esp, phần LAN, từ 18 (thời gian hàn quốc) đến 20 ngày.

Huấn luyện viên của chee joo-hwan, anh chí hyun-jee, đã nói trong một cuộc phỏng vấn điện thoại với yonhap vào ngày 14, "chee joo-hwan đã bị đau tay phải từ trước mùa giải.Vì rất khó để tham gia vào grand prix, nên đã bỏ phiếu."

Anh chee-hwan đã bị thương ở cổ tay phải từ lâu rồi.

Vết thương ngày càng nặng, và anh ấy đã tham gia vào vòng đua thứ hai của giải grand prix dành cho người trưởng thành được tổ chức tại vancouver, Canada vào tháng trước.

Khi anh joo-hwan không thể vượt qua cơn đau ở cổ tay, anh ấy đã rơi xuống đất trong nhiều môn nhảy.

Trong một chương trình ngắn, cô ấy ngã trong khi nhảy 4 vòng, 3 lần trượt tự do.

Cuối cùng, anh jae-hwan xếp hạng 9 với điểm số cao nhất của mình ở ISU khoảng 90 điểm tổng cộng là 216.61.

Huấn luyện viên yoo hyun-joon giải thích: "chân phải là chân phải sau khi nhảy, nhưng có một hậu quả đáng tiếc vì đau".

Vết thương của chee-joon hwan được cho là nghiêm trọng hơn sau khi kết thúc vòng đua thứ hai của giải grand prix.

Đang tập trung vào việc phục hồi và điều trị tại nhà.

Nhưng chee-joo hwan dự định sẽ sớm tập lại.

Bởi vì cô ấy sẽ tham dự cuộc thi trượt băng tổng thể quốc gia 2023 bắt đầu từ ngày 30 tháng này tại sân trượt băng của chính phủ gyeonggi.

Vận động viên trượt băng nghệ thuật quốc gia vào mùa tới sẽ được tuyển chọn sau khi đạt được số điểm hợp lệ trong cuộc thi xếp hạng và giải vô địch quốc gia nam nữ đầu năm sau.

Rất khó để đeo huy hiệu thái cực nếu một trong hai trận đấu không tham gia. Nếu không trở thành người đại diện quốc gia, sẽ rất khó để tham gia các giải quốc tế lớn như giải vô địch thế giới.

Chee-joon hwan dự định tập trung tối đa vào cơ thể để chuẩn bị cho cuộc thi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hong Kong "cặp tình nhân" nie zhiyan mùa xixian ting nhận được nhà

Previous:"Nuôi dưỡng thanh thiếu niên" lotte flag thắng giải bóng chày đội tuyển nam trung học, trường trung học busan và các nhà vô địch khác
Next:Trung quốc master "fan vào buổi sáng" kết hợp bắt đầu
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234