luật bài cào

Home>Đội K 2 busan lift PO trận đầu tiên, 2 PK, 2-1 thắng FC sumahara
Đội K 2 busan lift PO trận đầu tiên, 2 PK, 2-1 thắng FC sumahara
Time:2023-05-11
Views:766

game tài xỉu

  
LIVE      

Đội K 2 busan lift PO trận đầu tiên, 2 PK, 2-1 thắng FC sumahara

luật bài cào

Đội K 2 busan lift PO trận đầu tiên, 2 PK, 2-1 thắng FC sumahara

Busan aikans, đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc klep 2, đã nhận được 2 quả phạt liên tục trong giai đoạn cuối của trò chơi, trong vòng đấu mở rộng nâng (PO) lần đầu tiên, trở thành chiến thắng.

Ngày 6 tháng 6, đội busan đã tổ chức tại sân vận động chính của giải đấu châu á busan hana one q K league nâng PO 2023 trong trận đấu đầu tiên, đánh bại FC sumahara 2-1.

Trong trận đấu cuối cùng với đội FC chungbuk ở giải K 2, đã bị georgie ghi một bàn cùng đau đớn trước khi kết thúc, và bị mất vé cho đội vô địch tiến thẳng vào vòng chung kết, đội busan xếp hạng 2 ghi liên tục vào giai đoạn cuối của trận đấu, chiếm vị trí thuận lợi trong cuộc chiến xung quanh việc gia nhập và xuống cấp.

Thay vào đó, trong mùa giải này, top 1 làm từ hiệp 11, sau khi nâng PO, FC sumahara đã thất bại trong việc giữ mục tiêu đầu tiên, bỏ lỡ chiến thắng và rơi vào khủng hoảng giáng cấp.

Nâng PO không áp dụng nguyên tắc nhiều điểm khách. Trong vòng 180 phút của trận đấu thứ nhất và 2, nếu không có thắng hay thua, cứ mở rộng vòng đua, và nếu không có thắng hay thua ở đây, thì số phận sẽ được quyết định bằng một trận phạt.

Hai đội sẽ bắt đầu trận đấu cuối cùng vào ngày 9 tháng 9 tại sân vận động suwon lúc 2 giờ chiều để quyết định có nên nâng cấp hay xuống cấp hay không.

FC sumahara đã dẫn trước đối thủ vào phút thứ 42 trong nửa đầu với một bàn thắng của jang jae-hung.

Busan đã rất phấn khích khi ông jang bắn chính xác vào góc dưới cột gôn với một cú đấm từ khoảng cách giữa chân trái ở phía sau khu vực ném bóng.

Đội busan, kéo dài đến giữa và cuối hiệp 2, đã có cơ hội để cân bằng điểm số khi lee sung-ki ghi bàn.

Muốn ngăn chặn lee seung-woo, người muốn xâm nhập vào nhà lee seung-ki, sau đó bị chỉ trích trong khi xem video (VAR) và nhận được thẻ vàng.Vào phút 39 của hiệp 2, ramas, người chịu trách nhiệm xử phạt, đã hoàn thành trận đấu, kéo thắng thua về điểm xuất phát.

FC mizuwon bị phạt, lee seung-woo bị phạt, và sau khi bị busan tấn công, một lần nữa bị trượt.

Trong giai đoạn bù giờ thứ hai, Kim jong-hwan vấp phải Kim sun-min trong cuộc thi, busan đã nhận được một lần nữa một quả phạt, lần này cũng bởi ramas kết thúc trò chơi, hoàn thành một cuộc thi thắng.

[league of professional football hàn quốc] Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Tổ chức đầu tiên ủy viên 10 FC jiangyuan tại giải đấu chính thức 2 giải đấu K, kết thúc ở vị trí 3, và sau khi nâng cao PO để nâng PO FC đã bắt tay và không ghi điểm, do đó, bạn có thể chờ cho trận đấu thứ hai.

Đội kimpo, người đã mất 26 điểm trong mùa giải, đã ghi điểm tối thiểu trong trận đấu với đội hạng a, cũng đã cho thấy khả năng phòng thủ vững chắc và đạt điểm số cao, nhưng không có cơ hội tốt để ghi điểm và kết thúc trận đầu tiên bằng một trận hòa.

Đội bóng chày chuyên nghiệp hwan-wah và tay phải pena đã đi cùng nhau trong ba năm.1, 05 triệu đô

Bóng chày hàn hoa đại bàng tay phải felix pena (33 tuổi) sẽ đứng trên bàn đạp của cầu thủ ở sân bóng chày grand field vào năm tới.

Câu lạc bộ hanwah cho biết vào ngày 9, với mức giá cao nhất là 1.05 triệu đô, với pena được gia hạn hợp đồng với hợp đồng 200.000 đô la, 650.000 đô la một năm, tiền thưởng 200.000 đô la.

Vào năm 2022, pena, người thay thế, mặc đồng phục hàn quốc, đã tham gia 45 trận đấu tại giải KBO, thắng 16, thua 15, và chịu trách nhiệm trung bình là 3.64 điểm.

Đặc biệt là trong 32 trận đấu năm nay, đã bỏ một lượt 177. với 11 thắng 11 thua, 147 thất bại, và thua trung bình 3.60 điểm.

19 lần hoàn thành chất lượng bắt đầu (bắt đầu hơn 6 lượt đầu tiên, chịu trách nhiệm cho các điểm dưới 3 điểm ném bóng), siêng năng được đánh giá cao.

Qua đội, pena nói: "rất vui khi được gia hạn. Cảm ơn đội hàn quốc đã cho tôi một cơ hội để chơi ở hàn quốc lần nữa ", "tôi muốn chuẩn bị cho mùa giải ngoài mùa giải và giúp đội chơi vào mùa giải năm sau trong tình trạng sức khỏe tốt".

Trước đó, hàn quốc hoa kỳ vào năm 2024 với 200.000 đô la hợp đồng, 600.000 đô la một năm, 200.000 đô la lựa chọn, tổng cộng là 1 triệu đô la đã giới thiệu một tay đánh bóng người nước ngoài gốc venezuela, ferazza (25 tuổi).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội K 2 busan lift PO trận đầu tiên, 2 PK, 2-1 thắng FC sumahara

Previous:Li ming-kuan vào chung kết với 0 giây và đội ngân hàng woori đã thắng đội KB với 1 điểm
Next:Câu chuyện cổ điển/nikita Wilson đã hoàn toàn cố gắng ghi bàn
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234