luật bài cào

Home>Kwok bin, nhật bản bắt đầu trận chung kết APBC, phải pitcher insui
Kwok bin, nhật bản bắt đầu trận chung kết APBC, phải pitcher insui
Time:2023-03-31
Views:1266

con mèo tam thể

  
LIVE      

Kwok bin, nhật bản bắt đầu trận chung kết APBC, phải pitcher insui

luật bài cào

Kwok bin, nhật bản bắt đầu trận chung kết APBC, phải pitcher insui

Đội tuyển hàn quốc vào vòng chung kết 2023 của giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) sẽ cử người ném bóng tay phải kwok bin (đội doosan bears), một đội trượt tuyết.

Quách bin sẽ bắt đầu trận chung kết với đội nhật bản vào ngày 19 tại Tokyo Tokyo's giant egg stadium.

Đối với đội hàn quốc, đây là cơ hội để bù đắp cho sự thất bại trong vòng chung kết đầu tiên của năm 2017, trong khi họ đã vượt qua nỗi đau của sự thất bại 1-2 trong vòng loại thứ hai vào ngày 17.

Quách bin bắt đầu sự nghiệp năm 2018 tham gia vào mùa giải chính thức của bóng chày hàn quốc năm 2023 trong 23 trận đấu, 12 thắng và 7 thất bại, trung bình điểm 2.90 điểm, cuộc sống lần đầu tiên trong một mùa giải giành chiến thắng hai con số.

Quách bin đã trở thành cầu thủ khởi động đại diện cho đội KBO với tốc độ 150km/h, bóng vút, bóng vút, bóng trượt và những thứ khác.

Quách bin cũng quyết tâm xóa bỏ những hối tiếc còn lại trong tháng ba này tại giải bóng chày cổ điển thế giới (WBC) và vào tháng 10 tại thế vận hội châu á ở hàng châu.

Kwok đã đeo huy hiệu tai chi lần đầu tiên ở WBC, trong 2 trận đấu với nhật bản và cộng hoà séc với tư cách một cầu thủ cứu hộ, bị đánh 4 lần trong 2 hiệp, bị trượt 3 điểm, và không được tốt lắm.

Tại thế vận hội châu á, trước trận đầu tiên của cuộc thi với đội Hong Kong, không có một trận đấu vì bị đờm trên lưng.

Gặp guo sau trận đấu với đội đài loan ngày 18, ông nói: "tôi đã không chơi tốt ở giải bóng chày cổ điển thế giới (WBC), nhưng lần này tôi muốn chơi tốt để mọi người thừa nhận rằng tôi cũng là một cầu thủ giỏi trên sân khấu quốc tế.Tôi sẽ vượt qua gánh nặng và ném hết sức mình."

Ông nói thêm: "tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thế vận hội châu á, và tôi hy vọng tôi có thể tin vào tinh thần này, làm tốt trở lại và giành chiến thắng".

Đối với đội nhật bản, anh ta cười và nói: "chơi tốt từ số 1 đến số 9."Anh ta cũng nói, "họ đều là những tay sát thủ giỏi, và tôi sẽ phải đối mặt với một bức tường."

"Quách bin là tay phải của hàn quốc.Thay đổi và điều khiển là chìa khóa. Hy vọng sẽ có một cú ném tốt trong trận chung kết."

[tín đồ đạo đấng ki-tô = ảnh tin tức chung]

Cầu thủ đầu tiên của đội nhật bản mà quách bin cần phải vượt qua là tay phải của "wild card" tsui tada (25 tuổi, đội seibu sư tử).

Sự khác biệt 6 năm dễ dàng mua 133 lượt trong 19 trận đấu trong mùa 2023, với 10 trận thắng, 5 trận thua 130 cú đánh ba, chịu trách nhiệm trung bình 2.30 điểm tốt. Tổng số điểm của anh là 38 thắng 32 thua, trung bình là 3.69.

Dễ dàng để ném bóng tốc độ tối đa 159km/h, bóng tốc độ thay đổi, bóng trượt, bóng cong. Mặc dù có một quỹ đạo tương tự với cầu trượt, nhưng gần đây đã được cài đặt với một tốc độ nhanh hơn hai đường.

Đội hàn quốc sẽ tấn công.

Mùa giải giải bóng chày chuyên nghiệp nhật bản (NPB) đã có 61 cầu thủ chơi xấu nhất trong số này (4.13 trong 9 hiệp).

Huấn luyện viên yoo yi nói: "tôi cũng rất tò mò về cách những tay sát thủ của chúng ta đối mặt với trán. Sẽ xem xét phương pháp chiến lược."

54 điểm …NBA Milwaukee bị đội indiana vượt qua

Đội tuyển bóng rổ chuyên nghiệp Milwaukee bucks cũng phải chịu hậu quả của sự đảo ngược sau màn trình diễn xuất sắc của yanis adito quimbo.

Milwaukee thua đội bộ binh indiana với số điểm 124-126 mặc dù quambo đạt 54 điểm trong trận đấu chính thức 2023-2024 tại keynbridge stadium, indiana, hoa kỳ.

Đội Milwaukee, thiếu hụt vì đau ở chân, dẫn đầu trận đấu 66-60 với đội kuombo và Middleton (19), 26 điểm trong nửa đầu.

Đội indiana đã cử halliburton (29 điểm) bắt đầu truy đuổi. Halliburton đã ghi được 3 điểm trong 1 phút 29 giây trước khi hiệp 4 kết thúc và đảo ngược tình thế 122-121.

Đội Milwaukee, đang phản công, đã thất bại vì hai sai lầm của quimbo, và đội indy đã ghi điểm bằng một cú ném bóng.

Tại hiệp 3, huấn luyện viên griffin, người giữ đội Milwaukee được một năm, đã bị phạt 2 lần vì phản đối quyết định của trọng tài.

Griffin nói: "adto quincbo bị đánh.Với điều này, tiếng nói sẽ vang lên trong tương lai."

[AP= yonhap]

Đội Atlanta đã thắng Orlando magic 120-119 với trey young, 41 điểm, và tymori, người đã ghi điểm 3 điểm.

31 giây trước khi kết thúc trận đấu sau 117-119, Murray nhận được một cú chuyền của trey anh, và đã ghi được 3 điểm để thắng.

Đội Orlando đã tiến hành cuộc tấn công cuối cùng, nhưng makelei pertz đã bị anh bắt và mất cơ hội tấn công.

[10 NBA records]

Indiana 126-124 Milwaukee

Atlanta, 120-119 Orlando

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Kwok bin, nhật bản bắt đầu trận chung kết APBC, phải pitcher insui

Previous:Tất cả mọi người đều đồng ý rằng người mới của năm tại giải bóng chày lớn là AL Henderson và NL carol
Next:SSG jin-tae hoon nghỉ việc …"Hy vọng trở thành một vận động viên vui vẻ và đầy năng lượng."
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234