luật bài cào

Home>Dunxie pô đã quyết tâm giành huy chương cuối năm
Dunxie pô đã quyết tâm giành huy chương cuối năm
Time:2023-02-16
Views:758

geme bang ca

  
LIVE      

Dunxie pô đã quyết tâm giành huy chương cuối năm

luật bài cào

Dunxie pô đã quyết tâm giành huy chương cuối năm

"Ta kung pao tin tức" trung quốc hồng kông cầu lông hỗn hợp kết hợp "deng xie pang" đặng junwen/xie yingxue, vào ngày hôm nay tại thâm quyến của trung quốc master master hỗn hợp các cuộc thi 4 lần cuối cùng, 0-2 bị thua bởi xu chengzai/CAI yu đinh của hàn quốc, trong vòng chung kết.

Tình trạng của đặng tiểu bình/xie ying tuyết rõ ràng hồi phục trong nửa cuối năm nay, ngoài việc thi đấu ở hồng kông mở cửa, trước đó đã tham gia các cuộc thi đấu tại châu âu, cũng đã giành giải nhì của French open và German open, kết thúc 4 năm của "giải vô địch". Dunxie pang cũng đã thực hiện tốt ở trung quốc masters, lần đầu tiên đánh bại kết hợp wu hoon van/lai jiemin Malaysia với 21:17, 22:20, lần thứ tám 15:21, 21:11, 21:13 chống lại kết hợp của đài bắc trung quốc ye hongwei/li jiaxin trong top 8. Cuộc thi top 8, "dunssey match" loại bỏ thái LAN phối hợp dicham/shashi với 2 hiệp 21:12 trong vòng 4.

"Deng xie bei" trước khi các giải đấu 4, đã bị khóa để nhận được đủ điều kiện của giải đấu cuối năm của hàng châu, hôm nay họ đã phải đối mặt với vị trí thứ tư thế giới xu chengjie/CAI youđinh, dưới sự kiểm soát đầu tiên, và đặng junwen một thời gian bởi vì đau thắt hông quản lý, "deng xie bei" 17:21 thua một game; Hiệp 2, dunxie match đã thất bại trong việc đảo ngược bất lợi, thua một hiệp 13 và 21, thua hai hiệp, 4 hiệp.

Hãy chuẩn bị cho trận chiến sau khi nghỉ ngơi một chút

Xie ying xue cảm ơn người hâm mộ đã khích lệ họ sau trận đấu, cô cho biết bây giờ đã hoàn thành mùa du lịch của giải đấu, sau khi trở về hồng kông với hy vọng để nghỉ ngơi một chút, sau đó để chuẩn bị cho trận đấu cuối năm. Xie yingxue nghe nói rằng người hâm mộ đã sẵn sàng để đi đến hàng châu để cổ vũ cho họ, do đó, tôi hy vọng có một màn trình diễn tốt trong giải đấu cuối năm để đáp lại sự ủng hộ của bạn. Dunxie pô thắng giải nhì cuối năm 2017, và giải cuối năm 2021 vào top 4.

Quốc gia đặt xuống gánh nặng nhà hàn quốc

"Ta kung fu" đội tuyển bóng đá quốc gia của nam giới trung quốc sẽ tham gia vào lúc 8 giờ tối nay ở thâm quyến tại sân nhà của hàn quốc, 2026 thế giới bên ngoài vòng đua vòng thứ hai của nhóm C châu á. Đối với người hâm mộ, đây là trận đấu đầu tiên của bóng đá thế giới. Vào thứ năm thứ năm, bóng đá quốc gia đánh bại thái LAN 2:1, giành được sự khởi đầu, niềm tin của thế giới về bóng đá quốc gia đã tăng lên một chút.

Bóng đá quốc gia trở về thâm quyến vào đêm thứ 17, đã được nhiều người hâm mộ nhiệt tình chào đón tại sân bay. Chiều ngày 18, bóng đá quốc gia đã quay trở lại thâm quyến của địa điểm đầu tiên của đào tạo, so với thái LAN và thế giới cup trước khi đào tạo, bầu không khí của bóng đá quốc gia là rõ ràng dễ dàng và hoạt động rất nhiều, áp lực tinh thần của các cầu thủ đã được giảm.

Chơi tinh thần

Trong cuộc thi với thái LAN, cậu bé 22 tuổi giang trạch dân SAN long thay thế giang trạch dân bị thương để bắt đầu, với một màn trình diễn tuyệt vời. Cho cuộc thi tiếp theo với hàn quốc, giang trạch dân shenglong cho biết, để chơi tinh thần. Tại giải vô địch đông á 2022, lúc đó giang trạch dân, là một người bảo vệ chính của đội tuyển tuyển bóng đá quốc gia, đã từng đối đầu với hàn quốc, ông đã rất ấn tượng với cao gu-sung, tiền đạo hàn quốc. Lúc này, hai người sẽ đối đầu với nhau một lần nữa, và giang trạch dân rất tự tin.

Ngoài cao guicheng, hàn quốc cũng có các cầu thủ ở châu âu như sun xingmin, hoàng xi-can, như có thể dự đoán, áp lực phòng thủ của bóng đá quốc gia sẽ là không nhỏ.

Quốc gia xếp hạng thứ 79 trên thế giới, đối mặt với hàn quốc xếp hạng 24 trên thế giới, sức mạnh của khoảng cách rõ ràng. Đối với bóng đá quốc gia, là cố gắng để hạn chế các đối thủ trong chiến thuật, càng nhiều càng tốt để gây rắc rối cho các đối thủ, chơi tinh thần tại sân nhà của họ.

Hàn quốc, một quốc gia mạnh mẽ, không có gì phải chờ đợi để có được vị trí của một nhóm. Ngay cả khi bị thua ở hàn quốc, nó cũng không ảnh hưởng tiêu cực đến sự tiến bộ của đội bóng quốc gia. Điều quan trọng là vào năm sau, đội bóng quốc gia sẽ chơi hai trận ở Singapore và hai trận ở sân nhà với thái LAN.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Dunxie pô đã quyết tâm giành huy chương cuối năm

Previous:Sau 4 năm, Kim lại giành chức vô địch 100 mét.Để đảm bảo quà cưới
Next:Huấn luyện viên đội SSG Kim yu-young nói:Sẽ bị trừ điểm ngay từ đầu."
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234