luật bài cào

Home>Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)
Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)
Time:2023-10-13
Views:1111

e-sport

  
LIVE      

Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)

luật bài cào

Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)

Môn bóng rổ nổi tiếng của đội ba ngôi SAO Seoul đã thua liên tục 18 lần trong trận đấu xa nhà.

Vào ngày 18 tháng 18, tại sân vận động đa dạng giang trạch dân harahara bang 2023-2024 chính thức chính thức giải bóng rổ chuyên nghiệp chính thức giải đấu 2023-2024 tại sân vận động bóng rổ chính thức thách thức ban đầu của bang, ba ngôi SAO với 73 đến 102 thất bại.

Vì thế, đội tam SAO đã thua liên tục 18 trận từ ngày 22 tháng 12 cho đến trận đấu ngày hôm đó.

Đây là kỷ lục về sự thất bại liên tiếp nhất trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp bắt đầu vào năm 1997.

Đội đông dương daegu năm 1999, đội SK Seoul năm 2003, đội sanstar năm ngoái và đội sanstar năm nay đã lập kỷ lục 18 thất bại liên tiếp trong trận đấu khách.

Nếu ba ngôi SAO cũng thua trong trận đấu xa nhà với SK vào ngày 20, nó sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp bị mất 19 trận liên tiếp.

Vì thất bại trong ngày hôm đó, đội tam SAO đã thất bại liên tiếp 7 lần trong mùa giải này, với 2-9 thua.

Về phía DB, didric Lawson (24 điểm, 12 rebounds) và Ethan albano (21 điểm, 12 phụ trợ), người được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất hiệp 1, dẫn đội thắng cuộc.

Gần đây, bốn thắng liên tiếp, bốn thắng liên tiếp tại sân nhà, DB, với 11 thắng và 1 thua.

Đội ba SAO, một mình đóng góp bởi Coffey cobain (33 điểm), đã ném 19 điểm ba, chỉ hai, và có sự hỗn loạn ở ngoại vi.

Trong "cuộc cạnh tranh truyền thông" ở gyeonggi suwon, SK đã đánh bại suwon kt 102-87.

SK đã có 6 trận thắng liên tiếp trong trận đấu gần đây với kt, thể hiện sức mạnh mạnh mẽ.

Trận đấu ngày hôm đó là sự trở lại của các thí sinh đã trở về sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, như hoắc hoon của kt, ahn đẹp trai của SK và những người khác.

Mặc dù kỷ lục cá nhân của kt là 26 điểm, 4 trợ thủ, 3 cú đánh, dẫn đầu ahn với 16 điểm, nhưng thất bại trong cuộc đua và cúi đầu.

SK, kt và chang-won LG cùng nhau đứng thứ ba với 6 thắng và 4 thua. Ahn yang-zheng quan trang, không có trận đấu trong ngày hôm đó (7-4), một mình đứng ở vị trí thứ hai.

Kt, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và hồi phục sau chấn thương, anh sung kun đã tham gia vào giải chính thức mùa giải này lần đầu tiên, nhưng không đạt được 4 thắng liên tiếp tại nhà và 6 thắng liên tiếp gần đây.

Trước mùa giải 2023-2024, chuyển từ chính phủ tới kt với tư cách là một cầu thủ tự do (FA) để đạt 22 phút 38 giây mà không ghi điểm.

Trong cuộc thi ở ulsan, sau cuộc thi mở rộng, ulsan hyundai mobis đã thắng đội công nghiệp khí ga daegu 81-80.

Andrew Nicholson của đội công nghiệp khí tự nhiên hàn quốc đã vượt qua bóng rổ trong 14 giây trước khi trận đấu kết thúc, dẫn trước 80-78 2 điểm, nhưng đội mobis hiện đại đã ném một cú trượt 3 điểm cho đội ggy flim khi tín hiệu kết thúc trận đấu, và giành chiến thắng chỉ một điểm.

Mobis hiện đại, gần đây đã kết thúc 3 thất bại liên tiếp, tiếp tục 8 thắng liên tiếp với công ty khí tự nhiên hàn quốc. Anh hùng của giải 3, frem, đạt 41 điểm, 14 bóng rổ, rất năng động.

Thay vào đó, đội công nghiệp hàn quốc ở vị trí thấp nhất đã thất bại liên tục 4 lần, gần đây là 7 lần, và 8 lần liên tiếp chống lại mobis.

Mobis hiện đại, với kỷ lục 6-6, đứng thứ 6, và công ty dầu khí hàn quốc, với thành tích 1-9, đứng thứ 10.

Đội bóng chày chuyên nghiệp han wah sing sử dụng và thu nhập hợp đồng …4.86 tỷ won 25 năm

Giải bóng chày chuyên nghiệp hàn quốc đại bàng hàn quốc cho biết ngày 23, đã ký hợp đồng với thành phố daejeon để sử dụng sân bóng chày ước mơ công viên (tạm thời).

Hàn quốc nhóm bắt đầu từ mùa giải 2025 cho đến mùa giải 2049, trả 4.86 tỷ won cho thành phố daejeon dưới danh nghĩa sở hữu quyền sử dụng sân vận động, quyền đăng ký, quyền quảng cáo, v.v.

Đại diện cho giám đốc park hyun-hyo nói: "cùng với thành phố daejeon, chúng tôi đã nỗ lực để biến sân vận động mới thành không gian văn hóa cho công dân daejeon trong 365 ngày, đồng thời đại diện cho sân bóng chày chuyên nghiệp hàn quốc".Ông ấy nói: "chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị trước khi mở cửa."

Sân vận động eagle eagle daejeon được sử dụng bởi đội hàn quốc đã mở cửa vào năm 1964, năm nay là 60, lâu nhất trong sân vận động của 10 đội KBO.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)

Previous:Đội thẻ tín dụng woori thắng đội KB thiệt hại ba lần liên tiếp …Huấn luyện viên shin young-jae đã ghi điểm cao nhất trong giải V
Next:Liên minh thành phố Olympic thế giới năm 27 tổ chức tại Paris pingchang 7 người tham dự
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234