luật bài cào

Home>"Park ji-soo, hai cặp bóng rổ nữ" KB đánh bại woori cùng hạng nhất
"Park ji-soo, hai cặp bóng rổ nữ" KB đánh bại woori cùng hạng nhất
Time:2023-04-29
Views:1971

cầu toàn

  
LIVE      

"Park ji-soo, hai cặp bóng rổ nữ" KB đánh bại woori cùng hạng nhất

luật bài cào

"Park ji-soo, hai cặp bóng rổ nữ" KB đánh bại woori cùng hạng nhất

Bóng rổ chuyên nghiệp của phụ nữ thanh châu KB đã ngăn cản đội ngân hàng jaws woori đạt được 7 thắng liên tiếp.

Đội KB thắng 50-45 trong trận đấu chính thức giữa đội woori WON 2023-2024 của ngân hàng woori và đội woori bank tại sân vận động chung bắc thanh châu ngày 27.

Trong vòng đấu đầu tiên vào ngày 15 tháng này, KB đã bị đánh bại bởi li ming-kuan của uỷ ban ngân hàng, với tỉ lệ 71-72.KB đã lừa gạt woori trong vòng đua thứ hai.

Ngoài ra, cả hai đội đều cùng nhau ở vị trí thứ nhất với một trận thắng và một trận thua cho hiệp 1 và 2. Và xếp hạng 3 của long nhẫn samsung cuộc sống đội (4 thắng 3 thua) 2 trận.

KB mặc dù bị dẫn trước 9-16 ở khu vực 1, nhưng chỉ có 2 điểm ở khu vực 2 cho eubank, với 12 điểm, và kết thúc nửa đầu với dẫn trước 21-18.

Đội ngân hàng woori nhận được 2 điểm ở hiệp 2 bởi park ji-hyun, bằng điểm thấp nhất trong lịch sử bóng rổ nữ chuyên nghiệp.

Đội ngân hàng woori đã cân bằng điểm số với li ming-kuan vào đầu hiệp 3, với park ji-hen, yoon jung, Kim dan-fei dẫn trước 27-23 liên tục, nhưng sau đó KB đã thành công một lần nữa với park ji-sung ghi điểm dưới bóng rổ và xu yi-eun ghi 3 điểm.

KB bắt đầu hiệp 4 với tỉ số 37-31 nhờ xu yi-eun và Kim min-jae ghi liên tục, tăng tỷ số lên 10 điểm vào đầu hiệp 4 và bắt đầu giành chiến thắng.

KB xuất bản vào ngày hôm đó cầu thủ ưu tú nhất hiệp đầu tiên (MVP) piji piji đạt 18 điểm và 16 bóng rổ, đạt được "hai đôi" và dẫn dắt đội chiến thắng.

Mặc dù Kim danfai của đội ngân hàng woori đạt 19 điểm và 13 quả bóng rổ, nhưng chưa đạt được 7 thắng liên tiếp trong buổi khai trương.

Tỉ lệ thành công 3 điểm cho cả hai đội trong ngày là 12% của KB (3/25), 12, 9% của woori (4/31), tất cả đều kém hiệu quả.

"Người đàn ông không bỏ cuộc" oh chih-hwan đã cứu LG một lần nữa

Đội trưởng đội song sinh LG, woo zhi-hwan, 33 tuổi, sẽ ở trong tâm trí của những người hâm mộ bóng chày chuyên nghiệp như "những người không bỏ cuộc".

Woo zhi-hwan đã tiếp tục cứu những đội đang đứng trên bờ vực thất bại trong chuỗi hàn quốc (KS).

Trận thứ 3 của đội bóng chày chuyên nghiệp 2023, đấu với kt wiz ở công viên kettiweis ở suwon vào ngày 10 tháng 10, đã diễn ra một trận thắng đáng kể khi 2 người bị hạ 1 và 2 gôn vào đầu hiệp 9, sau 5-7.

Anh ta đang đối mặt với cầu thủ cuối cùng Kim đang chơi trực tiếp với tốc độ 145km/h và 3 điểm chạy về nhà vượt qua bức tường bên phải.

Đội LG đã dẫn trước 2-1 với 8-7 điểm với đội kt vì đội woo zhi-hwan.

Trên thực tế, ông woo đã phạm sai lầm nghiêm trọng ngay từ lúc bắt đầu trận đấu ngày hôm đó, và gần như là nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Một người bị loại vào cuối hiệp 5, dẫn trước 3-1, và một người bị loại, trong trường hợp căn cứ, ném bóng theo hướng của kt jang sung-woo về phía sau.

Nếu bị phát hiện, chúng ta có thể kết thúc trò chơi bằng cách giết hai người.

Sai lầm của woo đã mở rộng. Sau khi quả bóng rơi xuống phía sau, người chạy gôn 1 park bing-ho chạy qua 2 gôn và chạy về 3 gôn, LG đã ném một cú không hay với tay trái của cầu thủ won-sung cột, và chỉ với một phát là 1 người bị trượt 2, 3 gôn.

Bàn đạp ném bóng của LG bị lung lay. Sau đó, bị đánh bởi Kim min-hok và Anthony alford, và bị đánh bại 3, 4.

Ba điểm mà LG đã thua trong hiệp 5 là do thiếu phòng thủ của woo.

Woo không ngẩng đầu lên. Trong đợt tấn công đầu hiệp 7, anh ta bị loại khỏi cuộc chơi với một cú đánh tiêu cực.

Cuối hiệp 8, LG đã bị park bing-ho ghi 2 điểm và mất 3 điểm, và thất bại trở nên khó khăn hơn.

Nhưng LG không bỏ cuộc. Woo chí hwan cũng vậy.

Tạo ra cơ hội cho 2 người bị loại 1, 2 gôn trong đợt tấn công cuối cùng của hiệp 9, và woo cho một trận home run và hoàn thành một chương trình truyền hình.

Anh woo đã không bỏ cuộc trong trận đấu thứ 2 của KS vào ngày 8 và chuẩn bị bàn đạp để thắng.

Lúc đó, woo chih-hwan đã chạy một điểm và bắt đầu truy đuổi sau khi một người bị loại vào cuối hiệp 6, sau 4-1.Đội LG đã thắng 5-4 với 2 điểm của park dong-won vào cuối hiệp 8.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Park ji-soo, hai cặp bóng rổ nữ" KB đánh bại woori cùng hạng nhất

Previous:Mupu sea W show, ngày 4 của cuộc thi đấu quốc gia cho người khuyết tật diễn ra lễ tưởng niệm
Next:James đã làm hỏng buổi trình diễn của lakers với một sai lầm
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234