luật bài cào

Home>Ai là song yi ying, "người nhập cư Singapore" sẽ đấu với klinsmann?
Ai là song yi ying, "người nhập cư Singapore" sẽ đấu với klinsmann?
Time:2023-05-03
Views:1842

xem dự đoán bóng đá

  
LIVE      

Ai là song yi ying, "người nhập cư Singapore" sẽ đấu với klinsmann?

luật bài cào

Ai là song yi ying, "người nhập cư Singapore" sẽ đấu với klinsmann?

Chiều ngày 15, cầu thủ nhập môn của đội bóng nam Singapore song yi-ying đã tổ chức một cuộc họp báo tại sân vận động World Cup ở Seoul.

Đội tuyển quốc gia hàn quốc và đội quốc gia Singapore sẽ tham gia vào ngày 16 tại sân vận động thế giới bóng đá thế giới 2026 của bắc mỹ và trung quốc trong vòng loại thứ hai của châu á. 2023.11.15

Ban đầu là nửa đường, nhưng dần dần là một nhiệm vụ tấn công hơn.

Trong đó có 10 bàn thắng trong giải năm 2018, anh ta đã ghi được 20 bàn thắng trong một trận đấu chính thức để trở thành "siêu SAO" của Singapore.

Từ đó trở đi, song yi ying lấy quốc tịch Singapore vào năm 2021.

Vào ngày 11 tháng 11 năm đó, lần đầu tiên tham gia vào giải hạng A quốc tế trong trận đấu khởi động với kyrgyzstan.

Song yi young đã tham gia 20 trận hạng A với 4 bàn thắng và 3 phụ tá.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 16, tại sân vận động World Cup Seoul, đội hàn quốc được dẫn đầu bởi huấn luyện viên jurgen klinsmann sẽ tham gia với đội Singapore trong trận đầu tiên của đội C vòng loại vòng 2 của bắc mỹ và châu á.

Nếu song yi young bước chân vào sân vận động, hắn sẽ đối đầu với đội quốc gia hàn quốc lần đầu tiên trong đời.

Song yi-young đã dành 11 năm cho đội tuyển nhà và đội renn city được thành lập lại, chuyển đến nông dân aeftychaya ở giải hạng nhất thái LAN vào đầu năm nay, và vào mùa hè này là đội surawa ở giải hạng nhất Indonesia.

Thành phố Ryan đã đóng góp vào việc giành lại chức vô địch chính thức vào năm 2021 sau 18 năm.

Thêm vào đó, anh ta đã gây ấn tượng với người hâm mộ trong nước bằng cách ghi hai bàn thắng liên tiếp trong trận đấu với đội FC daegu tại giải vô địch giải vô địch châu á năm 2022.

Bài hát yirong và hàn quốc vào ngày 15 ngày trước đó tại một cuộc họp báo nói: "khi đi đến Singapore, hàn quốc chỉ là đối tượng trong các trận đấu trên đá (sân vận động World Cup Seoul), không mong đợi để chạy", "hàn quốc có thể chạy trước lòng biết ơn chân thành".

Không đạt đến đỉnh cao/chấn thương hoặc trở thành một trở ngại cho nhà vô địch Olympic

Hình trên: ahn suo-ying đã thua trong vòng 8 trận thế vận hội Olympic tại Tokyo với tỷ số gần 2 hiệp trước nhà vô địch Chen yu-fei. Dưới đây: anheung thắng giải vô địch thế giới năm nay.

Chắc chắn thế giới đang bước vào "kỷ nguyên của anshu ying". Yamaguchi, Chen yufei, dai ziying và ba người khác của thế giới sẽ do tuổi tác, bệnh tật và các vấn đề khác gây ra tình trạng của họ xuống, và các thí sinh nữ khác trong điều kiện thể chất, các cuộc thi kinh nghiệm và sức mạnh kỹ thuật so với anshuuying vẫn còn có một khoảng cách lớn. Vì vậy, rất khó để một thí sinh có thể thực sự vượt qua ahn chỉ trong một thời gian ngắn. Có thể đoán trước được nếu ahn không có vấn đề gì với bản thân mình, trong hai hay ba năm tới cô ấy sẽ là cầu thủ đơn cạnh tranh nhất trên thế giới. Ngay cả bây giờ chiến thắng xuất sắc, nhưng cô vẫn nghĩ rằng thời gian của cô chưa đến, điều này cho thấy cô có nhiều tham vọng lớn hơn, hy vọng rằng thời gian của cô có thể tồn tại lâu hơn.

Với hy vọng đạt được giải grand slam

Nhìn vào vận động của các cuộc thi cầu lông tại thế vận hội ở Paris, trong tất cả 5 môn, người phụ nữ vô địch singles người là sự hồi hộp nhỏ nhất, anshuuying chắc chắn là một trong những người phụ nữ vô địch cầu lông tại thế vận hội ở Paris. Thế vận hội ở Paris sẽ là chuyến đi Olympic lần thứ hai của anshu ying, trong thế vận hội ở Tokyo anshu ying đã vào top 8, nhưng trong top 8 với gần hai inning thua bởi nhà vô địch Chen yufei. Hiện nay, công nghệ và tâm lý ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi, Ann shuuying sẽ có rất nhiều tự tin để tấn công các nhà vô địch Olympic. Nếu anchan được lên đỉnh ở thế vận hội Paris, cô ấy sẽ trở thành một nhà vô địch thế vận hội thế giới, thế vận hội á châu, vô địch chung kết cuối năm.

Tuy nhiên, chấn thương có khả năng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến con đường vô địch Olympic của ahn. Sau hiệp hội châu á, ahn đã kiểm tra cơ thể đầy đủ, kết quả là đầu gối phải của cô được chẩn đoán bị rách gân và viêm khớp gân, sẽ nghỉ ít nhất hai tuần, và 5 đến 6 tuần huấn luyện để phục hồi chức năng, khiến cô không tham gia nhiều giải đấu công cộng cao cấp như đan mạch, pháp. Mặc dù vết thương này sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Ann, cũng không ảnh hưởng đến xếp hạng thế giới của cô và các bảng xếp hạng Olympic, nhưng trong các cuộc đua vũ hội thế giới dày đặc, làm thế nào các thí sinh hàng đầu như Ann để duy trì sức khỏe, là chìa khóa để duy trì trạng thái của mình và con đường đến thế vận hội Paris.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ai là song yi ying, "người nhập cư Singapore" sẽ đấu với klinsmann?

Previous:"Rất vui được gặp" hoàng yumin và fang xinshi đã tham gia với nhau trong vòng đua KLPGA
Next:Người khuyết tật đăng ký cầu lông, yoo soo rong "sẽ đánh bại nhật bản và giành lại danh hiệu quốc gia"
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234