luật bài cào

Home>Hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc mời những người đơn thân, đa văn hóa đi trượt tuyết từ ngày 9 đến ngày 10
Hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc mời những người đơn thân, đa văn hóa đi trượt tuyết từ ngày 9 đến ngày 10
Time:2023-01-26
Views:318

choi bai.net

  
LIVE      

Hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc mời những người đơn thân, đa văn hóa đi trượt tuyết từ ngày 9 đến ngày 10

luật bài cào

Hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc mời những người đơn thân, đa văn hóa đi trượt tuyết từ ngày 9 đến ngày 10

Vào cuối năm, hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc (SBAK) sẽ mời những gia đình đơn thân và đa văn hóa sống ở chun cheon, tỉnh giang nguyên, tổ chức cắm trại trượt tuyết.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 9 đến 10, mời đến 54 gia đình đơn thân và gia đình đa văn hóa nhà trượt tuyết ở khu nghỉ mát Elizabeth giang village, 132 người (bao gồm những người bảo vệ).

Trong một môi trường khó khăn, thông qua những trải nghiệm trượt tuyết và các chuyến đi chơi, giáo dục kinh tế khó khăn, vượt qua cảm giác xa cách về văn hóa và xã hội và giúp gia đình gần gũi, tổ chức sự kiện lần đầu tiên trong năm nay.

Bao gồm cả thành phố mùa xuân, giang nguyên trụ sở của hiệp hội nông dân, lego, liên minh bảo vệ trẻ em, lego (đức) và các cơ quan và nhóm khác sẽ hợp tác để hỗ trợ.

Ngày đầu tiên của đào tạo trượt tuyết bởi một giảng viên đặc biệt vào buổi sáng, buổi chiều của các hội đồng nông nghiệp jiangyuan trụ sở của lớp học kinh tế trẻ em, theo con mắt của trẻ em để dạy một chút thiếu cẩn thận một chút kiến thức về tài chính.

Buổi khai trương sẽ được tổ chức bằng hình ảnh của giám đốc jin-tae của tỉnh giang nguyên, và bằng lời chúc mừng của thị trưởng lu dong-han của thành phố chungawa, lời chúc mừng của nghị sĩ xu ying, lễ kỷ niệm của nghị sĩ lu long-ho.

Ngoài ra, sẽ có những buổi biểu diễn và các hoạt động kinh nghiệm phong phú như các vở nhạc kịch và dàn hợp xướng dành cho trẻ em, các nhóm nhảy và các ban nhạc guitar.

Ngày hôm sau, những người tham gia sẽ trải nghiệm chiếc xe trượt tuyết vào buổi sáng và đi đến lego park, công viên giải trí toàn cầu đầu tiên trong nước, để có một thời gian tuyệt vời.

Hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc gồm 12 sân trượt tuyết trên toàn quốc là một nhóm được thành lập vào năm 1998 theo luật về việc thiết lập và sử dụng cơ sở thể thao.

Sự phát triển của sân trượt tuyết và các nhân viên giáo dục và đào tạo, công tác phòng chống tai nạn an toàn, đóng góp xã hội và các hoạt động khác là rất tích cực.

임 충 희 HuaXueChang hàn quốc vào ngày 7 hiệp hội điều hành có nghĩa là: “ thường rất khó tiếp cận đến trượt tuyết cho mùa xuân của năm nay của nhất xuyên của khu vực hoạt động của cha mẹ và gia đình hàng xóm mời nhiều nền văn hóa ”, “ các hoạt động năm nay cho bước ngoặt, năm sau những YiHua và hàng xóm với nhau cũng sẽ có nhiều cố gắng hết sức để có hành động xã hội đạt được hiệp hội, tôi sẽ làm một ”.

Huấn luyện viên bell:Cần huyết trẻ"

Huấn luyện viên nữ bóng đá hàn quốc, colin bell, đã nhanh chóng tập hợp các cầu thủ để thiết lập một khuôn mẫu mới vào năm 2024 và 2025, khi không có trận đấu lớn.

Tàu bell bắt đầu khóa huấn luyện ở trung tâm huấn luyện bóng đá bang kyung-baki (NFC) vào chiều ngày 27.

Trong đợt huấn luyện này, sẽ tiếp tục cho đến ngày 3 tháng tiếp theo, đội tuyển để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới được dự kiến vào cuối tháng 2 năm sau, không có một trận đấu khởi động đặc biệt, chỉ tập trung vào huấn luyện, điều chỉnh kỹ năng tổ chức.

Bởi vì đó là một cuộc thi hạng A, các vận động viên nước ngoài đã vào trong NFC bang.

Trước buổi huấn luyện chiều hôm đó, bell nói với phóng viên: "bài huấn luyện này là một bài huấn luyện cho buổi huấn luyện đầu năm sau.Đó là thời gian để chuẩn bị cho những kết quả tốt hơn vào năm 2024 và 2025."

Anh bell, người đã thay thế trận đấu để củng cố chiến thuật và tổ chức, cho biết: "mặc dù đã tiến hành, nhưng không thành công vì nhiều chi tiết. Nhưng trong thời gian tập trung, không chỉ chiến thuật, các chi tiết tấn công và chỉ dẫn cẩn thận cho các thí sinh trẻ sẽ được đưa vào cuộc đua."

Nói tiếp: "kể từ ngày 2023 của FIFA, úc, New Zealand, các đại hội quan trọng như thế vận hội châu á 2022 và vòng loại thứ hai của thế vận hội thế vận hội Paris 2024 đã tỏ ra hối tiếc khi không có những thành tích như thế này và nói:" năm nay là một bài học, đội sẽ tập trung vào thành công ".

Bell, người phụ trách hướng dẫn viên của đội tuyển nữ hàn quốc vào tháng 10 năm 2019, nói: "không có giải quốc tế lớn nào, vì vậy đây là lúc đội A thay đổi từ cũ sang mới để thành lập đội mới".

Huấn luyện viên bell cho biết: "hiện tại các cầu thủ chính trong thế giới năm 2027, bởi vì các họa sĩ lão hóa có thể tổ chức các cầu thủ mới", "năm sau, tiếp tục tập hợp các kỹ năng nâng cao, tốt, sau đó nhóm tiếp theo và bắt đầu tốt trong thế giới cup."

Và một lần nữa, ông đã chỉ ra nền tảng và hệ thống thiếu nữ hàn quốc.

Anh bell cho biết: "cần được truyền máu trẻ để cung cấp cho các cầu thủ trẻ một môi trường để cải thiện kỹ năng khi tham gia giải WK giải bóng đá công nghiệp nữ sau khi tốt nghiệp đại học".

Cô ấy nói: "trong những nước có thế lực trong bóng đá nữ, hoặc là các đội rất mạnh trong các giải đấu trong nước, hoặc là các đội có phần lớn các cầu thủ chính hoạt động trong các giải đấu hàng đầu.Hàn quốc có vẻ sợ sự thay đổi. Là một giám đốc muốn đạt được mức độ cao hơn, cần phải hợp tác với nhiều người tham gia."

Ông cũng dự đoán: "ngoài những trận đấu ngắn hạn như thế giới bóng đá thế giới, thế vận hội châu á, cúp châu á và những trận đấu khác, những cầu thủ xuất sắc sẽ tiếp tục phát triển nếu được hỗ trợ bởi những đợt huấn luyện thường xuyên".

Trong khi làm huấn luyện viên cho đội nữ A, tôi muốn liên lạc với huấn luyện viên park yun-jeong, người chỉ huy đội dưới 20 tuổi (u-20) để biến ngôi SAO hy vọng thành một cầu thủ chính.

Anh bell nói: "nếu hai đội không tập trung lại, tôi cũng có ý tưởng đi cùng đội u-20. Những cầu thủ trẻ như Casey Eugene fiel chắc chắn cũng thuộc các đội của mọi lứa tuổi, nên sẽ tiếp tục nói chuyện với huấn luyện viên park."

Bell nói: "để giữ cho các thí sinh giỏi không bị mất vị trí ở giữa, chúng tôi sẽ tiếp tục giám sát và nghiên cứu để cải thiện kỹ thuật.""Với tư cách là HLV, động lực lớn nhất là nâng chất lượng của đội nữ lên cao nhất và đạt điểm cao nhất", ông nói.

20 phút trước buổi tập huấn bắt đầu lúc 4 giờ chiều.

Trước khi huấn luyện, trời mưa mùa đông vào buổi sáng, nhiệt độ cảm nhận thân thể xuống dốc, nhưng trong thời tiết lạnh, các thí sinh bắt đầu bài tập đầu tiên với một biểu hiện rõ ràng.

Trong ngày hôm đó, 21 cầu thủ như ji soo-yeon (FC suwon), Kim whili (sắt hiện đại) xuất hiện trên sân vận động.

Lee young-joo (CFF Madrid) và bell mời thêm Lin sun-joo (sắt hiện đại), giang trạch dân (sắt hiện đại) đầu gối phải sưng phồng ra khỏi vị trí, thay thế họ lên tàu li zhengmin (wenjing shangwu) sẽ vào vị trí từ 27 đến 28.

Các thí sinh xếp hàng và chạy khoảng hai vòng trên sân vận động, và huấn luyện viên bell cùng chạy và đùa giỡn với các thí sinh.

Sau đó bằng cách duỗi tay, nhóm vận động viên đã được chia thành 8, 10 người ngoài 3 người giữ gôn, và thực tập chơi trốn tìm ở giữa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc mời những người đơn thân, đa văn hóa đi trượt tuyết từ ngày 9 đến ngày 10

Previous:Lin hee-jeong, người được hồi sinh, tưởng tượng người dẫn đầu chương trình kinh tế hàn quốc trong hai ngày liên tiếp
Next:"Người tiên phong huy chương đồng" park jae-hoon "bơi marathon, rất hấp dẫn"
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234