luật bài cào

Home>Zhang anda lần đầu tiên giành giải bóng bàn
Zhang anda lần đầu tiên giành giải bóng bàn
Time:2023-05-23
Views:457

keno kỳ quay

  
LIVE      

Zhang anda lần đầu tiên giành giải bóng bàn

luật bài cào

Zhang anda lần đầu tiên giành giải bóng bàn

"Ta kung fu" theo báo cáo của tân hoa xã: giải vô địch bóng bàn quốc tế thế giới vào ban đêm vào đêm thứ 12 tại tianjin, các cầu thủ trung quốc zhang anda đã chơi một 147 điểm trong trận chung kết, 10:6 thắng anh ford, nhà vô địch hạng nhất trong sự nghiệp, xếp hạng thế giới lên đến 15.

Được thành lập vào năm 2012, quốc gia vô địch lần đầu tiên đến tianjin năm nay, zhang anda đã vượt qua tất cả các quan điểm, loại bỏ "Kim tay trái" Williams, ding junhui và "tên lửa" o 'suli đám mây, gặp gỡ ford trong trận chung kết. Giai đoạn đầu tiên của trận chung kết 9 innings, hai người đánh nhau nhiều lần, zhang anda dựa vào 9 innings duy nhất 101 5:4 dẫn đầu trong giai đoạn 2. Điều đáng chú ý là sau khi kết thúc 1:1, ông jang đạt được 147 điểm hoàn hảo.

Giai đoạn 2 của màn đêm, một cú 91 cho hiệp 10 của ford. Zhang anda trả lời 71 điểm, 65 điểm và 108 điểm, thắng 4 vòng liên tiếp để có điểm. Sau khi ford quay lại một hiệp ở hiệp 15, một sai lầm ở hiệp 16, và chang ta thắng với 70 điểm trên một bàn, và giành được chức vô địch hạng nhất của mình.

Cảm thấy rất vui mừng

Sau trận đấu này, zhang anda cũng trở thành thí sinh thứ 7 của trung quốc sau ding junhui, fu jiajun, lương wenbo, yan bingtao, triệu trung quốc Tim tong và fan hâm mộ tranh giành giải hạng nhất.

"Cảm thấy rất vui mừng, 10 năm sự nghiệp cho bản thân mình một sự khẳng định. trước khi suy nghĩ về nghỉ hưu, không muốn chơi, sau đó vẫn không sẵn sàng, muốn quay trở lại để thử nó." Zhang anda nói sau trận đấu.

Lá cờ mặt trời lên trên lá cờ chiến tranh giữa hàn quốc và nhật bản của APBC xu jingde phản đối thư từ "phủ nhận lịch sử"

Lá cờ mặt trời lên trong vòng loại của hàn quốc và nhật bản tại giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở Tokyo, nhật bản, vào ngày 17 tháng này.Xu jingde, giáo sư trường đại học nữ trung thực, đã chỉ trích: "đây là hành động phủ nhận lịch sử xâm lược và chiến tranh".

Giáo sư xu thông qua SNS ngày 19 nói: "những người hâm mộ nhật bản đã dùng lá cờ mặt trời để cổ vũ sự tranh cãi và gửi thư phản đối đến APBC".

"Lá cờ mặt trời mọc là lá cờ đã được đặt trước khi nhật bản xâm lược các nước châu á trong quá khứ, tượng trưng cho chủ nghĩa quân đội và đế quốc.Lá cờ mặt trời mọc sẽ giúp người châu á nhớ lại những hành động khủng bố của chiến tranh và biểu tượng của chủ nghĩa phát-xít ".

Anh ta nói thêm: "FIFA, người thừa nhận sự thật này, đã ngăn chặn ngay lập tức lá cờ mặt trời của đội quân nhật tại cúp thế giới 2022 ở Qatar.APBC cũng nên cấm cờ mặt trời ngay lập tức và có những biện pháp mạnh mẽ để ngăn chặn việc này xảy ra một lần nữa."

Giáo sư xu nhấn mạnh: "lá cờ mặt trời mọc đã gây ra nhiều tranh cãi trong trận chiến giữa hàn quốc và nhật vào tháng 3 năm nay tại giải bóng chày cổ điển thế giới (WBC).Chúng tôi sẽ làm hết sức mình cho đến ngày mà lá cờ mặt trời mọc biến mất trong các cuộc thi thể thao quốc tế."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Zhang anda lần đầu tiên giành giải bóng bàn

Previous:Lần thứ 9 quay lại
Next:Grammy, giải thưởng huy chương thái cực chiến binh ở giải châu á 2022
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234