luật bài cào

Home>Xạ thủ giỏi nhất của AG, cheng yu-rong, muốn trở thành nhân vật chính của đội A …Tôi có niềm tin cạnh tranh."
Xạ thủ giỏi nhất của AG, cheng yu-rong, muốn trở thành nhân vật chính của đội A …Tôi có niềm tin cạnh tranh."
Time:2023-07-31
Views:1103

game roulette

  
LIVE      

Xạ thủ giỏi nhất của AG, cheng yu-rong, muốn trở thành nhân vật chính của đội A …Tôi có niềm tin cạnh tranh."

luật bài cào

Xạ thủ giỏi nhất của AG, cheng yu-rong, muốn trở thành nhân vật chính của đội A …Tôi có niềm tin cạnh tranh."

"Qua cuộc thi á châu, tôi đã cảm nhận được vai diễn chính. Tôi muốn thử ở đây!"

Chiến thắng bóng đá nam giới ở giải châu á hàng châu, zheng yu-rong (24 tuổi, Stuttgart) quyết tâm củng cố vị trí của mình trong đội tuyển quốc gia hàn quốc vào vòng loại thế giới 2026 bắc trung hoa.

Trước khi đội tuyển tập tại sân vận động gỗ dong ở Seoul ngày 14 tháng 4, jung yu-young được phỏng vấn một phóng viên. Trận đầu tiên là trận đấu trên sân nhà, và chơi với người hâm mộ thật vui và vui.Rất vui khi được chơi ở hàn quốc với đồng đội trong một thời gian dài ".

Đã ghi được 8 bàn tại thế vận hội châu á ở hàng châu, trở thành nhà vô địch điểm điểm, đã giành được huy chương vàng cho tàu wong sun-hong, zheng yu-rong, sau khi cúp thế giới 2022 ở Qatar, vẫn mơ ước được tham gia vào World Cup bắc mỹ.

Đã được chọn làm huấn luyện viên tuyển dụng quốc gia hàn quốc jorgen klinsmann (đức) huấn luyện viên quốc gia, ông sẽ chuẩn bị để tham gia vào vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá bắc mỹ vào ngày 16 và 21 ở Singapore (Seoul World Cup stadium) và trung quốc (khách).

Anh cheng nhấn mạnh: "dù đã tham gia một lần, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia cùng nhau trong vòng loại đầu tiên.Tôi muốn giúp các đội chuẩn bị cho trận đấu, và nếu tham gia trận đấu, hãy chắc chắn để thể hiện một khuôn mặt tốt."

Anh ta, người phải cạnh tranh với đồng đội của mình trên đường dây 2, nói: "nhiều động lực hơn là áp lực.Mặc dù có rất nhiều thí sinh giỏi, nhưng tôi cũng tự tin."

Anh cheng nói tiếp: "tôi cảm thấy mình là 'nhân vật chính' của đội bóng qua thế vận hội á châu, và tôi muốn trở thành 'nhân vật chính' của đội A.Để trở thành một nhân vật chính, sẽ bắt đầu từ vòng loại đầu tiên của thế giới, chuẩn bị cho một khuôn mặt tốt."

Cheng yu-rong cũng nói về việc rời khỏi trung tâm huấn luyện đội tuyển quốc gia quen thuộc của bang bang (NFC) để huấn luyện đội tuyển tại sân vận động gỗ lỗ.

"Món ăn ở thành phường ngon hơn. Tất cả các thí sinh đều nhớ món ăn của bang."Anh mỉm cười: "dù nhớ nhà, nhưng ở đây cũng phải ăn và chuẩn bị. Mặc dù hơi xa lạ, nhưng tôi muốn làm quen với nó."

Đánh giá ngắn/" siêu làng "không chỉ là về bóng đá

Hồng kông và vùng nông thôn quý châu sẽ tạo ra tia lửa nào? Hôm qua, thông qua một tình bạn tuyệt vời của bóng đá, cho phép khán giả cảm thấy niềm vui của bóng đá, và thấy tiềm năng lớn của việc thúc đẩy trao đổi giữa hai nơi.

Đó là một cuộc thi trả lời ba tháng. Trong tháng tám, các ngôi SAO bóng đá được mời đến quý châu, được chào đón nồng nhiệt; Ba tháng sau, đoàn sung giang đã dẫn hơn một ngàn người hâm mộ đến thăm hồng kông để tham dự. Sự kiện này cũng thu hút người hâm mộ khắp nơi, và nhiều phương tiện truyền hình đã thu được hơn 3 triệu lượt xem.

Một cuộc thi tuyệt vời, gần gũi với người dân ở hồng kông và quý châu. Quý châu sau khi các cầu thủ nói: "cảm thấy niềm đam mê của hồng kông", "ấn tượng của hồng kông là rất tốt"; Người hâm mộ ở hồng kông nói, "hiểu biết sâu sắc hơn về siêu thị làng, hiểu biết sâu sắc hơn về nội địa.

Tốt câu chuyện trung quốc và câu chuyện hồng kông, không nhất thiết phải là một câu chuyện lớn, "làng siêu" và các ngôi SAO của câu chuyện tương tác, thành phố vui vẻ, di chuyển trái Tim. Trao đổi giữa hai nơi, bạn có thể cảm thấy sự tương đồng giữa người dân. Hồng kông là một "siêu liên lạc" liên kết trung quốc và trung quốc, bước tiếp theo hoàn toàn có thể thúc đẩy "siêu xã hội" quốc tế, làm cho thế giới cảm thấy năng lượng và cơ hội của trung quốc. Tôi lee joon

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Xạ thủ giỏi nhất của AG, cheng yu-rong, muốn trở thành nhân vật chính của đội A …Tôi có niềm tin cạnh tranh."

Previous:Bayern peitto mạnh như thế này
Next:Benjamin chan kui …Cúp quốc gia hàn quốc sẽ bắt đầu cuộc thi lần thứ ba
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234