luật bài cào

Home>GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)
GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)
Time:2023-10-04
Views:1335

bóng đá cá cược

  
LIVE      

GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)

luật bài cào

GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)

Đội bóng chuyền nữ GS caltex đã ngăn chặn 10 trận thắng liên tiếp của sino guk và đã xoay chuyển không khí.

Vào ngày 9, GS caltex đang chờ SanXian dodram của thế giới được tổ chức sân vận động tới 2023 -- 2024 V dặm NvZiZu truy cập, trong trận đấu với 3 -- 1 (25-16 20-25-27 25 25-19) đánh bại đội XingGuo sự sống.

Đội chiến thắng “ cá lớn ” XingGuo sự sống, gần đây kết thúc hai thậm chí thất bại của GS caltex đội bằng điểm số của 9 thắng 6 âm đi các layer 25 phút xếp hàng ở NvZiZu, vị trí thứ ba.

Nếu thắng trong trận đấu ngày hôm đó, đội xingguosheng, với 10 thắng liên tiếp, đã thua 2 trận (12 thắng) trong mùa giải này.

Xingguo cuộc sống đội 33 điểm, vẫn giữ vị trí đầu tiên của giải đấu, nhưng bị bỏ lại 1 điểm của đội xây dựng hiện đại (10 thắng 4 thua, sản xuất 32 điểm) đuổi theo, không thể bảo đảm để giữ vị trí đầu tiên.

Đầu tiên trong vòng 1 và 2 bánh xe đầu tiên đều 0-3 FuYu XingGuo cuộc sống của đội GS caltex hôm đó để phòng thủ tập trung vào sự đã lực đàn áp cuộc đời XingGuo đội.

GS caltex của giselle XiErWa (đăng ký tên XiErWa) nhận được 27 phút, Jiang Suhui (19 phút) và Liu Ruiyan (10 phút) tạo thành hợp tác “ tam giác BianDui ” nhận được 56 phút.

GS caltex vào đầu 1 trò chơi đầu tiên, vì XingGuo liên tiếp sai lầm của cuộc sống, trước tiên đã sau khi bầu không khí trên sân, thành công cắt lìa Jin Yan kính, nikumbh kéo jay hê-nóc witwicky (đăng ký tên Ye Lianna) tấn công, bằng cách đầu tiên đoạt được 25 -- 20 2 trò chơi.

GS caltex libero han đã giúp đỡ đội bóng nhiều lần với sự phòng thủ quyết định.

Ở 2 trong trò chơi đầu tiên, GS caltex vì một sai lầm, 9 XingGuo 2 trò chơi đầu tiên đội dễ dàng lấy sự sống rồi, làm cho trận đấu đã giữ thăng bằng.

Trong lượt thứ 3, người dẫn đầu của GS caltex là silva và yelena của xingkuo life đã cùng nhau ghi được 9 điểm.

Sau khi GS caltex dẫn trước 22-19, đội sung-guk đã ghi 2 điểm với Kim soo-ji và yelena 4 lần liên tiếp và thắng 22-23.

Sau đó XiErWa liên tiếp đoạt lấy hai phút một lần nữa, XingGuo sự sống cực mạnh của đội cũng qua kĩ Ye Lianna KouQiu, sẽ cao điểm BanPing cho 24 hơn 24.

GS caltex đã dẫn trước một bước trong vòng 25-25 với quick open của kang su-fai, sau khi han soo-jeon cứu Kim khỏi cuộc tấn công bằng digger, silva kết thúc cuộc tấn công sau trung đội và giành chiến thắng hiệp 3.

GS caltex cũng cắt cuộc tấn công của đối thủ với toàn bộ cơ thể phòng thủ trong hiệp 4, buộc đôi chân nặng trĩu của họ vào sân vận động và kết thúc trận đấu 25-19.

Hyundai capital đã vượt qua được 6 thất bại liên tiếp tại giải đấu đàn ông ở evergreen stadium tại anshan.

Hyundai capital đã thắng đoàn tài chính OK với 3-0(26-24, 25-14, 25-18).

Nếu chúng ta cũng thua trong ngày hôm đó, gần bằng với kỷ lục thất bại liên tiếp của đội hồi năm ngoái, hyundai capital cuối cùng đã thấy nhẹ nhõm và tạo cơ hội cho sự hồi phục.

Với 3 thắng lợi (11 thua) và 13 điểm trong mùa giải hiện đại vốn đứng thứ 6 và vẫn không thay đổi. Tập đoàn tài chính OK, với 3 thất bại liên tiếp, vẫn ở vị trí thứ 5.

Hiện đại capital đã giành được chiến thắng trong vòng 1 của cuộc đua kéo dài với 2 điểm chặn xuất hiện đúng lúc.

Trận đấu 23-23, tay chuyền thứ hai lớn nhất Kim ming-kuan đã cắt cú ném mạnh của tập đoàn tài chính OK sung hse-seok.

Hồng dong-shin đã chặn Chen shang-hee ở trung tâm một mình trong trận đấu 25-24 để tích lũy vị trí dựa vào điểm tấn công của ahmed hebari.

Hyundai capital đã nắm bắt cơ hội chạy trốn ngay từ đầu hiệp 2 với những điểm liên tục của ahmed.

Ahmed sử dụng bóng phòng thủ khó khăn, nhảy vào vị trí và ghi điểm công khai, chặn đứng cuộc tấn công của leonardo reba maletina bằng lưới chặn, và đẩy tỷ lệ lên 11-7.

Hyundai capital, người đã bắt được bóng bằng cú giao bóng mạnh mẽ của OK financial group, với các cuộc tấn công liên tiếp của shin hao-zhen và song hsi-seok, dễ dàng giành được 2 điểm, dẫn trước 17-11, để đảm bảo chiến thắng.

Hyundai capital đã thắng và thua trong hiệp 3, dẫn trước 14-11 với tốc độ tấn công của choi minho.

Sau cú giao bóng mạnh mẽ của ahmed và cú bắt được của OK financial group sụp đổ, cầu thủ thứ hai Kim ming-kuan đã bị bắn 2 lượt, xu xiu-feng đã bị chặn, và hiện đại capital đã kết thúc cuộc thi 16-11.

Ahmed đạt được 20 điểm với 87.50% thành công trong cuộc tấn công. Đặc biệt là vào cuối hiệp 3, aim Leo đã ghi 2 điểm phục vụ liên tiếp và trở thành cầu thủ thứ 4 trong mùa giải giành giải ba (phục vụ, tấn công ở hàng ghế sau, 3 điểm chặn).

Bao gồm ahmed, xu xiu-feng (15 điểm) và hồng dong-shan (10 điểm) hai cánh và cui min-ho (6 điểm), CAI pei-chang (đăng ký bae chang) trung tâm nhanh chóng cũng tăng cường sức mạnh, tấn công của hyundai capital là không dễ dàng để bắt đầu trung bình.

Ở khía cạnh LanWang 9 cũng hơn 2 đội red clound và Sioux rồi capital hiện đại.

Ai là hậu vệ giỏi nhất của bóng rổ chuyên nghiệp? Cuộc đối đầu với hoắc hoon và lee jung hyun.

Hsu hoon của seung-hara kt, một môn bóng rổ chuyên nghiệp đã kết thúc nghĩa vụ quân sự vào ngày 15 tháng trước, nói: "mong được đối đầu với lee hyun-hyun."

Sau khi giải ngũ, anh hứa nói với phóng viên: "jeong-hyun thật tuyệt vời. Sẽ rất thú vị nếu chúng ta gặp nhau trong cuộc thi."

Cuộc đối đầu giữa hyun và lee jung hyun mà anh ta đã chỉ ra đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, người đã đặt ra câu hỏi "ai là người bảo vệ giỏi nhất hàn quốc".

Xu hoon, người đã đoạt giải vô địch chính thức trong mùa giải 2019-2020, đã tiếp tục phát triển từ đó, chiếm vị trí bảo vệ chính trong đội tuyển quốc gia.

Lee jung-hyun, người đã tham gia vào mùa giải thứ ba của giải đấu chuyên nghiệp, cũng đã làm rất tốt trong mùa giải này. Với trung bình 21 điểm và 6, 1 phụ tá, anh ta đứng đầu bảng xếp hạng trong số các cầu thủ trong nước.

Trong trận đấu ngày 5, người cuối cùng cười là hứa hoon.

Trong trận đấu chính thức 2023-2024 của môn bóng rổ chuyên nghiệp chính thức liên đoàn bóng rổ chính thức với sono tại gyeonggi suwon kt 86-81 trong 28 phút.

Không có sai sót gì, và hứa hẹn một cuộc đua ổn định đã đích thân làm người giải quyết vấn đề mỗi lúc. Trong 54 giây trước khi kết thúc trận thua 82-81, anh ta đã nhanh chóng vượt qua bóng rổ và giành được những điểm cao trong cú nhảy.

Thay vào đó, chỉ trong hiệp 1 có 4 sai lầm, lee hyun-hyun bị kẹt trong chiến tranh chỉ đạt được 12 điểm, 3 phụ tá, điểm thấp hơn mức trung bình của mình.

KBL cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Trong 54 giây trước khi kết thúc trận đấu 81-84, trong trường hợp cần đến hình ảnh "người giải pháp", cúi đầu vì một cú trượt tầm trung.

Đặc biệt là, lee hoon đã ghi điểm liên tục trước lee hyun-hyun, hoàn toàn thất bại.

6 phút trước khi hiệp 2 kết thúc, hoắc hoon, bất chấp sự áp bức của lee hyun-hyun, chạy vào gôn và nhận được một cú đánh.Hơn 7 phút trước khi hiệp 3 kết thúc, hoắc hoắc đã đánh bại lee hyun-hyun và nhận được một cú đánh.

Khoảng 1 phút sau, hoắc hoắc lại đánh bóng rổ, tăng tốc vượt qua phòng thủ của kim-hyun, đánh bại lee hyun-hyun và ghi điểm trong cú nhảy một tay.

Sau khi giải đấu với đội sono trong ngày hôm đó, xu đã tham gia 8 trận đấu sau khi nghỉ hưu, vẫn đạt được 17, 1 điểm và 4, 4 phụ điểm trong 27 phút chơi trung bình.

"Khả năng cạnh tranh của joo hyun rất tốt, nên qua phân tích video, chúng tôi đã xem xét cách phòng thủ của đội. Thêm vào đó, có một siêu SAO xuất sắc, nên không tiện chút nào.Phòng thủ là 5 người. Tôi nghĩ hôm nay chúng ta đã phòng thủ rất tốt."

Ông nói thêm: "hôm nay jeong-hyun không được khỏe và tin rằng ông sẽ làm tốt hơn trong trận đấu tiếp theo".

KBL cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

GS caltex ngăn 10 trận thắng liên tiếp của xingguo …Thoát khỏi 6 thất bại liên tiếp của capital hiện đại (tổng hợp)

Previous:Từ "giết ba tên phản bội" thành "thắng một trận anh hùng" …Kt's man sang-chul đã thành công
Next:"Người tiên phong huy chương đồng" park jae-hoon "bơi marathon, rất hấp dẫn"
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234