luật bài cào

Home>Ushan city, các sứ giả nước ngoài đến thăm kumamoto, nhật bản …"Cuộc thi chạy ma-ra-tông khởi động lại" (tổng hợp)
Ushan city, các sứ giả nước ngoài đến thăm kumamoto, nhật bản …"Cuộc thi chạy ma-ra-tông khởi động lại" (tổng hợp)
Time:2023-09-07
Views:1852

danh bai the

  
LIVE      

Ushan city, các sứ giả nước ngoài đến thăm kumamoto, nhật bản …"Cuộc thi chạy ma-ra-tông khởi động lại" (tổng hợp)

luật bài cào

Ushan city, các sứ giả nước ngoài đến thăm kumamoto, nhật bản …"Cuộc thi chạy ma-ra-tông khởi động lại" (tổng hợp)

Đại sứ đoàn của thành phố ulsan, dẫn đầu bởi thị trưởng của thành phố ulsan, Kim doo-qian, đã đến thăm thành phố hữu nghị và hợp tác, kumamoto, nhật bản vào ngày 27.

Các sứ giả nước ngoài đã đến thăm chính phủ thành phố kumamoto, thăm chợ tây và thăm thành phố kumamoto.

Đại sứ đoàn đã thảo luận về chương trình hoạt động thể thao, văn hóa, du lịch giữa ulsan và thành phố kumamoto, và tham dự bữa trưa của phó thị trưởng của thành phố kumamoto.

Đặc biệt là hai thành phố đã quyết định bắt đầu lại từ năm sau để tham gia vào cuộc đua maratông bị gián đoạn bởi corona 19.

Do đó, những người chạy ma-ra-tông đại diện cho hai thành phố này quyết định tham gia cùng nhau trong cuộc đua ma-ra-tông ở thành phố kumamoto và ulsan vào tháng 2 và tháng 3 năm sau.

Thành phố ulsan và thành phố kumamoto đã ký hiệp định hợp tác hữu nghị vào ngày 26 tháng 4 năm 2010, cho đến năm 2019 trước khi đại dịch corona 19, giữ liên lạc trong nhiều lĩnh vực như tham gia cuộc thi marathon quốc tế và buổi hòa nhạc bưu chính hàn quốc và nhật bản.

Các sứ đoàn đã đến thăm acorn grove park golf chiều nay để học về công viên golf đang được xây dựng ở thành phố ulsan.

Sân gôn công viên được biết đến với tư cách là một sân gôn công viên được biết đến với tư cách là một sân gôn công viên có môi trường thuận lợi, sử dụng phân bón quản lý bãi cỏ từ một trang trại gà.

Sau đó kiểm tra sân vận động được xây dựng ở kumamoto.

Sân vận động cao sức khỏe tình yêu là 625.000 mét vuông của khu vực thể thao lớn tích hợp, với một loạt các cơ sở thể thao bên trong và bên ngoài.

Đặc biệt, các đại biểu tập trung vào việc học các môn thể thao trong nhà được gọi là công viên dome.

Ngôi nhà mái vòm công viên được phủ bởi trần màng có thể bơm hơi và bơm không khí, do đó, bất kể thời tiết, bạn có thể chơi bóng đá, bóng chày, tennis, vân vân trong nhà.

Các sứ đoàn cũng quan sát kinh nghiệm xây dựng và vận hành nhà vòm công viên, các cơ sở hỗ trợ, quản lý thích hợp nhiệt độ nội bộ và chất lượng không khí của hệ thống điều hòa không khí, vv.

Kế hoạch của thành phố Seoul sẽ được phản ánh bởi những lợi ích của cơ sở thể thao nhật bản mà cuộc thanh tra này đã học được từ sự đa dạng của cơ sở thể thao ở ulsan và tòa nhà trong tòa nhà, và công trình xây dựng sân golf đang được hình dung.

Thị trưởng của thành phố Seoul, ông Kim doo-jin, nói: "nhật bản là một thế lực thể thao có thể thấy các cơ sở thể thao ở trung tâm thành phố.Ở ulsan sẽ xây dựng tất cả các loại cơ sở thể thao cho cả nam lẫn nữ, già và trẻ, để mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho công dân."

Hong Kong người đàn ông và phụ nữ bảy thi đấu tại thế vận hội ở Paris

Bên trái: yao jincheng (thứ hai bên trái) sẽ dẫn đầu đội đàn ông tấn công thế vận hội ở Paris. Hình bên phải: đội tuyển nữ (áo sơ mi màu trắng) hy vọng để chơi hàng châu á vận động tiêu chuẩn.

Đội bóng hồng kông của trung quốc đã bảo vệ huy chương vàng rugby của người đàn ông 7 người tại các giải châu á ở cuối tháng 9, và đội nữ đầu tiên đoạt huy chương đồng tại Asian games, sẽ tham gia vòng loại thế vận hội thế vận hội châu á tại Osaka, nhật bản, trong hai ngày liên tiếp từ thứ bảy này để thi đấu tại sân vận động bóng đá trường nagju ở châu á vào ngày thứ bảy để thi thi đấu tại thế vận hội thế vận hội ở Paris, châu á, để giành vé vào thế vận hội Olympic năm tới. Chuyến đi là quan trọng, các đội giành chiến thắng trong nhóm nam và nữ có thể trực tiếp tham gia vào sân khấu Olympic ở Paris, các đội thứ nhì và thứ ba cũng có một cơ hội để giành được vé vào Olympic, đó là vào tháng sáu tiếp theo của cuộc thi tài liệu Olympic, sau đó, người đàn ông và phụ nữ giành chiến thắng đội một sẽ nhận được vé vào Olympic cuối cùng.

Đội hồng kông được liệt vào đội B số một, cùng với uae, Singapore và thái LAN, chủ nhà của nhật trong đội A, cùng với đội tuyển quốc gia trung quốc, hàn quốc và ấn độ. Nhóm phụ nữ, hồng kông là nhóm E thứ hai hạt giống, cùng với một hạt giống đầu tiên và châu á vận động huy chương vàng quốc gia trung quốc, và ấn độ và Guam.

Wei zangxin, một thành viên huy chương vàng của hangzhou Asian games, vào năm 2019 tại Tokyo Olympic qualifiers, khi các trò chơi tại hàn quốc incheon, đội hồng kông dẫn trước trong vòng chung kết của hàn quốc để giành chiến thắng, nhiều cầu thủ của đội hồng kông ôm đầu khóc sau khi các trò chơi, wei zangxin tin rằng đội nam giới tiến bộ: "Quá khứ đã cho chúng tôi niềm tin tuyệt vời, cho dù đó là rugby số bảy của hồng kông, giải vô địch châu á hay giải châu á hàng châu, đó là nguồn gốc của niềm tin của chúng tôi."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ushan city, các sứ giả nước ngoài đến thăm kumamoto, nhật bản …"Cuộc thi chạy ma-ra-tông khởi động lại" (tổng hợp)

Previous:Sau khi ôm hôn với người hậu duệ đã nghỉ hưu Kim tae-hoon sau khi ném bóng, Kim kwang-hyun "rất háo hức chiến thắng"
Next:Sức mạnh tấn công của lee kon-jen …Hợp tác với mbuffy trưởng thành ở PSG
related articles
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234